Thủ Thuật

Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ điểm danh các ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại tốt và dễ dàng nhất mà bạn có thể lựa chọn tải và sử dụng cho thiết bị Android, iPhone hay thậm chí WinPhone của mình để có danh bạ với đầu số mới chính xác và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại

Để có thể thực hiện việc đổi 11 số sang 10 số trên các thiết bị Smartphone, việc lựa chọn tải và sử dụng các ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại là điều được nhiều người ưa chuộng. Và dưới đây sẽ là các ứng dụng đổi đầu số tốt nhất dành cho bạn.

 

Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại

1. Chuyển đổi đầu số

top ung dung doi 11 so sang 10 so cho dien thoai 2

+ Tải ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Android tại đây: Download Chuyển đổi đầu số cho Android.

+ Tải ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho iPhone tại đây: Download Chuyển đổi đầu số cho iPhone.

+ Tải ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Winphone tại đây: Download Chuyển đổi đầu số cho WinPhone.

Mở đầu top ứng dụng chuyển đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chúng ta sẽ đề cập tới một ứng dụng cùng tên là Chuyển đổi đầu số trên điện thoại. Với giao diện đơn giản và dễ hiệu bạn sẽ nhanh chóng thực hiện việc cập nhật danh bạ với đầu số mới dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn sao chép, sao lưu danh bạ trước khi chuyển đổi để bạn có thể khôi phục các địa chỉ liên hệ khi cần thiết.

2. Zalo

top ung dung doi 11 so sang 10 so cho dien thoai 3

+ Tải ứng dụng Zalo cho Android: Download Zalo cho Android.

+ Tải ứng dụng Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Với Zalo, một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay trên các thiết bị Smartphone và người dùng tại Việt Nam, chúng ta có thể thực hiện việc cập nhật danh bạ đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi với tính năng mới đã được ứng dụng này cập nhật. Và nếu như bạn cũng có cho mình một tài khoản Zalo là bạn đã có thể thực hiện việc đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại rồi đấy.

3. My Viettel

top ung dung doi 11 so sang 10 so cho dien thoai 4

+ Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

+ Tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng tuy vô cùng hữu ích với người sử dụng nhà mạng Viettel, nhưng chúng ta vẫn có thể đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại một cách dễ dàng với My Viettel. Cụ thể tính năng cập nhật đầu số mới trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi người dùng thực hiện đăng nhập để cập nhật danh bạ trên thiết bị. Và bạn sẽ chỉ cần vài cú ấn chọn đã có thể đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại nhanh chóng.

4. Edit Prefix Number

top ung dung doi 11 so sang 10 so cho dien thoai 5

+ Tải ứng dụng Edit Prefix Number cho Android tại đây: Download Edit Prefix Number cho Android.

+ Tải ứng dụng Edit Prefix Number cho iPhone tại đây: Download Edit Prefix Number cho iPhone.

Khác với các ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại mà chúng ta đã vừa đề cập ở trên, thì với ứng dụng Edit Prefix Number là một điều đặc biệt mà bạn có thể thực hiện đổi đầu số trên danh bạ điện thoại, đó chính là đây là ứng dụng mà yêu cầu người dùng thực hiện cập nhật theo từng đầu số chứ không hoàn toàn tự động. Ngoài ra Edit Prefix Number còn hỗ trợ người dùng vấn đề lỗi danh bạ trên các thiết bị di động xách tay.

5. My VNPT

top ung dung doi 11 so sang 10 so cho dien thoai 6

+ Tải ứng dụng My VNPT cho Android: Download My VNPT cho Android.

+ Tải ứng dụng My VNPT cho iPhone: Download My VNPT cho iPhone.

Ứng dụng cuối cùng trong top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn đọc đó chính là ứng dụng mang tên My VNPT. Cũng giống như My Viettel đây là ứng dụng quản lý tài khoản của các thuê bao Vinaphone nhưng lại được cập nhật tính năng đổi 11 số thành 10 số hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bạn phải sử dụng sim Vinaphone để thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại đang được nhiều người quan tâm để có thể thực hiện cập nhật thông tin các số điện thoại được lưu trên danh bạ thiết bị một cách nhanh chóng.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-doi-11-so-sang-10-so-cho-dien-thoai-23816n.aspx

Với những ai đang sử dụng WinPhone, các bạn có thể dễ dàng cập nhật đổi số điện thoại sang 10 số mới theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên WinPhone mà đã có nhiều người dùng thắc mắc và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button