Thủ Thuật

Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

Không cần phải sử dụng đến máy tính, không cần dùng những ứng dụng chỉnh sửa video phức tạp, Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những việc làm này cực kỳ đơn giản ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng.

Top ứng dụng ghép nhạc vào video mà 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng có nhiều lượt tải nhất trên cả kho ứng dụng CH Play và Appstore, bên cạnh việc có thể ghép nhạc thì những ứng dụng này còn giúp bạn chỉnh sửa video trở nên hấp dẫn hơn như: Lồng giọng nói, hiệu ứng âm thanh vào video, cắt ghét, tua ngược, thêm các hiệu ứng kỹ xảo…

Bạn đang xem: Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

Tạo ra những video âm nhạc hấp dẫn nhất với top ứng dụng bên dưới đây

Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

1. VivaVideo

VivaVideo là một trong những trình chỉnh sửa, biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này các bạn có thể: Tạo video bất kỳ với các bài hát, hình ảnh có bên trong thư viện máy, tạo các video Tik Tok hấp dẫn với âm nhạc và lời bài hát chọn lọc. Bên cạnh đó VivaVideo còn tích hợp các hiệu ứng chỉnh sửa video như: Tăng tốc, làm chậm video, làm mờ hậu cảnh, cắt, ghép hoặc lồng các video lại với nhau và vô vàn các hiệu ứng hấp dẫn khác. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng xuất video có độ nét cao như 720p, Full HD 1080p và 4K.

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iOS

top ung dung ghep nhac vao video dep nhat 2

2. VideoShow

VideoShow cung cấp đến cho người dùng hàng trăm bản nhạc miễn phí, cùng với đó các bạn cũng có thể thêm các bạn nhạc từ điện thoại để ghép nhạc vào video trên ứng dụng này để tạo ra sản phẩm hấp dẫn nhất. Trên 30 bộ lọc, trên 50 chủ đề khác nhau để giúp bạn ngay lập tức tạo ra những video ấn tượng. Các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có trong đây như cắt, nén, xoay ngược, ghép video, lồng tiếng, phóng to thu nhỏ và rất nhiều kiểu chữ và font chữ làm phụ đế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

=> Link tải VideoShow cho Android

=> Link tải VideoShow cho iOS

top ung dung ghep nhac vao video dep nhat 3

3. YouCut

Ứng dụng siêu nhẹ chỉ hơn 20MB nên chắc chắn sẽ sử dụng tốt trên hầu hết smartphone hiện nay. Chức năng thêm nhạc, âm thanh vào video cho phép người dùng có thể thêm những tệp âm thanh có sẵn trên điện thoại hoặc sử dụng ngay âm thanh mà YouCut cung cấp. Đa dạng các bộ lọc hiệu ứng màu như đen, xám, sáng, đen trắng, rực rỡ…giúp video của bạn trở nên độc đáo hơn. Cũng giống như những phần mềm trên, YouCut là trình sửa ảnh đă năng hỗ trợ người dùng dễ dàng cắt, ghép, tua nhanh, chậm, xoay và thêm phụ đề video. Một trong những ưu điểm của ứng dụng này đó là sẽ không chèn thêm logo hay watermark lên video sau khi đã xử lý.

=> Link tải YouCut cho Android

top ung dung ghep nhac vao video dep nhat 4

4. Inshot.

Một trong những trình chỉnh sửa tạo video Instagram, Tik Tok tốt nhất. Inshot hỗ trợ người dùng ghép nhạc vào video với các định dạng khác nhau không chỉ riêng định dạng .mp3. Dễ dàng đồng bộ hóa video cùng với các tính năng timline, điều khiển âm lượng nhạc cho cả video hoặc từng phân đoạn. Chức năng kiểm soát tốc độ có thể tăng tốc hoặc thêm chuyển động chậm cho video. Chế độ màu, chế độ làm mờ, trình thêm văn bản, xoay video 90 độ, các bộ lọc ảnh, rất nhiều memes…và khả năng xuất video chất lượng lên đến 4K sẽ giúp cho video của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn.

=> Link tải InShot cho Android

=> Link tải InShot cho iOS

top ung dung ghep nhac vao video dep nhat 5

5. KineMaster

Ứng dụng cuối cùng mà 9mobi muốn giới thiệu đến các bạn đó là KineMaster – một ứng dụng có đủ khả năng chỉnh sửa các video của bạn theo các cách khác nhau. Kho cửa hàng mẫu với rất nhiều bài hát, clip, font chữ và các memes để làm video của bạn ấn tượng hơn. KineMaster có chế độ phối màu giúp tạo ra video có hiệu ứng tuyệt đẹp, chế độ điều chỉnh tốc độ để tạo ra các hiệu ứng time-lapse và slow motion, chế độ tua ngược để có các video độc đáo cùng các chế độ chỉnh sửa cơ bản khác như cắt, ghép, xoay…KineMaster có thể xuất video lên đến 4K 2160p 30fps.

=> Link tải KineMaster cho Android

=> Link tải KineMaster cho iOS

top ung dung ghep nhac vao video dep nhat 6

https://9mobi.vn/top-ung-dung-ghep-nhac-vao-video-dep-nhat-25553n.aspx

Như vậy bên trên 9mobi vừa giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất. Hi vọng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa, biên tập được video như ý muốn và tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button