Thủ Thuật

Top ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android

Bạn thích vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android nhưng mà chưa chọn được cho mình ứng dụng nào phù hợp, cùng tham khảo và lựa chọn app vẽ hình, vẽ tranh mà 9mobi chia sẻ dưới đây nhé

Vẽ chân dung từ ảnh trên Android là thủ thuật đã được 9Mobi.vn hướng dẫn và cùng các bạn tìm hiểu trước đó. Khác với cách vẽ chân dung từ ảnh trên Android này, với top những ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android dưới đây các bạn sẽ có cho mình những ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Top ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android

Top những ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android

Chúng ta có các ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android đáng dùng như sau:

1. Adobe Illustrator Draw cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Adobe Illustrator Draw cho Android tại đây: Download Adobe Illustrator Draw cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 2

Mở đâu cho danh sách các ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên Android mà bạn nên lựa chọn sử dụng trên điện thoại của mình đó chính là Adobe Illustrator Draw cho Android, được biết đây là ứng dụng được phát triển dành riêng cho những ai yêu thích và đam mê hội họa. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác vẽ tranh trên thiết bị của mình nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó việc chia ra nhiều lớp hình ảnh khi vẽ tranh trên Android cùng Adobe Illustrator Draw cho Android là một lợi thế để bạn vẽ hình trên thiết bị thuận tiện hơn.

2. Adobe Photoshop Sketch cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Adobe Photoshop Sketch cho Android tại đây: Download Adobe Photoshop Sketch cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 3

Đứng thứ 2 trong danh sách ứng dụng vẽ tranh trên Android mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này đó chính là Adobe Photoshop Sketch cho Android. Cũng giống như Adobe Illustrator Draw được phát triển dành cho những ai yêu thích hội họa có thể nhanh chóng tốc ký, ký họa cho mình một bức tranh thật đẹp và ý nghĩa với 5 loại nét vẽ khác nhau từ các công cụ hỗ trợ vẽ của ứng dụng. Thậm chí trong quá trình sử dụng các bạn cũng có thể chuyển đổi bức tranh mình đang vẽ trên Adobe Photoshop Sketch cho Android sang Adobe Illustrator Draw để tiếp tục công việc vẽ của mình.

3. ArtFlow cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng ArtFlow cho Android tại đây: Download ArtFlow cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 4

Nếu như bạn đang tìm một ứng dụng cho phép thực hiện các thao tác vẽ phác họa trên điện thoại Android thì ArtFlow cho Android sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Điều đặc biệt trên ứng dụng ArtFlow cho Android đó chính là bạn cần phải sở hữu một thiết bị chiếc bút vẽ phù hợp với màn hình thiết bị để giúp nhận diện nét vẽ trở nên chuẩn, chính xác hơn, cùng với đó người dùng có thể nhanh chóng vẽ phác họa, vẽ tranh trên điện thoại Android. Trong quá trình vẽ các bức tranh trên ArtFlow cho Android bạn sẽ không bị làm phiền bởi các đường viền bo của ứng dụng sẽ biến màn hình điện thoại của bạn trở thành một tờ giấy trắng và tùy biến sử dụng các dụng cụ vẽ tranh.

4. Draw Something cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Draw Something cho Android tại đây: Download Draw Something cho Android .

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 5

Khác với các ứng dụng đã được liệt kê trong danh sách top ứng dụng vẽ tranh trên Android ở trên Draw Something cho Android là một ứng dụng hỗ trợ việc vẽ tranh vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng. Tuy nhiên Draw Something cho Android lại giống như một trò chơi dành cho những ai yêu thích vẽ tranh, hay vẽ linh tinh khi rảnh rỗi. Một điều đặc biệt khác nữa đó chính là Draw Something cho Android cho phép người dùng tương tác với bạn bè của mình một cách dễ dàng thông qua các liên kết tài khoản từ nhà phát hành để mọi người có thể giao lưu trao đổi những bức tranh mình vừa thực hiện.

5. Ibis Paint cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Ibis Paint cho Android tại đây: Download Ibis Paint cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 6

So với các ứng dụng vẽ truyền thống, mặc định trên các thiết bị Android mà nhà phát hành cung cấp cho người dùng thì ứng dụng Ibis Paint cho Android sẽ giúp bạn hoàn thiện lại kỹ năng cũng như tạo ra những bức tranh độc đáo trên thiết bị của mình khi được hỗ trợ tới 140 công cụ bút vẽ khác nhau để người dùng lựa chọn sử dụng theo nhiều chất liệu tranh khác nhau vẽ, tốc ký, tranh màu nước, sơn dầu…., bên cạnh đó ứng dụng này cũng hỗ trợ việc vẽ chia nhiều lớp hình ảnh khác nhau giúp quá trình vẽ trở nên nhanh và dễ kiểm soát hơn rất nhiều.

6. Learn How to Draw cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn How to Draw cho Android tại đây: Download Learn How to Draw cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 7

Learn How to Draw cho Android là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ, giúp người dùng Android có thể vẽ tranh trên điện thoại Android theo phong cách hình họa. Không những vậy ứng dụng này còn kèm theo tính năng hướng dẫn các vẽ tranh theo phong cách hình họa, hoạt hình vô cùng chi tiết và hấp dẫn để chúng ta có thể nhanh chóng nắm bắt được những bước cần thiết để tạo ra một nhân vật hoạt hình cho riêng mình với nhiều tính cách khác nhau được mô tả chi tiết trong mỗi bài học của ứng dụng này.

7. MediBang Paint cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng MediBang Paint cho Android tại đây: Download MediBang Paint cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 8

Nếu như bạn yêu thích việc sử dụng các ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android thì chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với cái tên MediBang Paint cho Android. Đây không chỉ là ứng dụng được người yêu thích lựa chọn sử dụng trên thiết bị Android mà còn trên các thiết bị khác iOS, Windows cũng đều lựa chọn sử dụng. Với giao diện vô cùng chuyên nghiệp và khoa học không thua kém bất cứ một trình vẽ nào trên máy tính bạn sẽ nhanh chóng làm quen với cách sử dụng cũng như tạo ra những tác phẩm tranh vẽ của riêng mình.

8. PaperOne cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng PaperOne cho Android tại đây: Download PaperOne cho Android.

top nhung ung dung ve hinh ve tranh tren dien thoai android 9

Đứng cuối cùng trong danh sách các ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android hôm nay đó chính là ứng dụng PaperOne cho Android, hay còn được biết tới là một công cụ Paint trên điện thoại được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Với việc sử dụng PaperOne cho Android chúng ta có thể thực hiện được nhiều kiểu vẽ tranh khác nhau như vẽ tranh từ ảnh chụp. Bên cạnh giao diện đơn giản dễ sử dụng, ứng dụng PaperOne cho Android còn giúp người dùng tái hiện quá trình vẽ một bức tranh một cách chân thật nhất cuộc sống thực tại trên chính các công cụ mà nó cung cấp.

https://9mobi.vn/top-nhung-ung-dung-ve-hinh-ve-tranh-tren-dien-thoai-android-19573n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu các ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên Android được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hiện nay rồi. Mong rằng qua bài viết này các bạn cũng đã tìm được một apps, ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button