Thủ Thuật

Tra cước Mobi

Tiến hành tra cước Mobi là việc làm thiết yếu nếu như bạn không muốn phải móc hầu bao chi trả cho những chi phí phát sinh “giời ơi” nào đó, tham khảo cách tra cước Mobi dưới đây để bỏ túi cho mình cách quản lý tài khoản thuê bao Mobifone nhé.

Hiện nay với các thuê bao trả sau của Mobifone tra cứu cước phí thường xuyên là cách để người dùng quản lý tối đa chi phí sử dụng hàng tháng. Bạn sẽ không còn phải bất ngờ mỗi khi thanh toán cước phí sử dụng cao trót vót nữa. Vậy làm thế nào để tra cứu cước phí trả sau Mobifone tiêu dùng trong tháng? Hôm nay, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra cước Mobi trả sau để từ đó có thể tự mình tra cứu cước phí khi sử dụng.

Bạn đang xem: Tra cước Mobi

Tra cước Mobi, kiểm tra cước trả trước, trả sau mạng Mobifone

Cách 1: Kiểm tra cước Mobi qua kênh USSD.

Để thực hiện cách này, các bạn chỉ cần bấm phím *112# rồi nhấn nút Gọi .

Ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi và hiển thị cước ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Thông tin sẽ cho bạn biết chi tiết cước nợ, đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm bạn thực hiện tra cứu cước Mobi.

Đây được coi là thao tác giúp bạn kiểm tra cụ thể nhất cước Mobifone trả sau của mình, cụ thể như sau:

– Tra cứu tổng số tiền sử dụng đến thời điểm hiện tại của thuê bao: Bấm *112# rồi nhấn OK .

– Tra cứu cước chi tiết của gói trả sau theo chu kỳ cước: Bấm *112*1*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn OK .

– Tra cứu cước cuộc gọi theo chu kỳ cước: Bấm *112*2*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn OK .

– Tra cứu cước dịch vụ GTGT trong chu kỳ cước: Bấm *112*3*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn OK .

– Tra cứu các chương trình khuyến mãi được hưởng trong chu kỳ cước: Bấm *112*4*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn OK .

Lưu ý: Chu kỳ cước là thời gian gần nhất mà thuê bao có thể tra cứu. Khách hàng có thể thay chu kỳ cước bằng phím bấm 1, 2, 3 để kiểm tra chu kỳ cước của 1 trong 3 tháng gần nhất của mình.

Cách 2: Kiểm tra cước Mobi qua tổng đài tin nhắn 9233.

Với cách này, bạn đọc chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9233 (miễn phí).

Hệ thống sẽ trả về cho bạn nội dung tin nhắn chứa các thông tin nợ cước, cước đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm tra cứu giống như khi thực hiện thao tác USSD trên.

Như vậy với hai cách mà 9mobi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tự mình kiểm tra cước Mobifone mà mình đã sử dụng để từ đó có sự điều chỉnh thích hợp và không phải bất ngờ vì các khoản phát sinh mà đến cuối tháng mới hay biết. Để nắm rõ thêm các thông tin cần thiết, bạn đọc có thể trực tiếp gọi đến số điện thoại tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn nhé.

Ngoài ra để tối ưu gói cước 3G đang sử dụng, các bạn có thể áp dụng gói cước 3G Mobi ngày khá tiện lợi. Chỉ với cú pháp đơn giản, đăng ký 3G Mobifone D1 ngày sẽ giúp bạn quản lý chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G hàng ngày.

Với thuê bao của Vinaphone, việc tra cước Vina cũng được hỗ trợ tới người dùng, bạn chỉ cần thực hiện theo các cú pháp định sẵn để tiến hành tra cước Vina để biết các thông tin gói cước mà mình được quyền mua và sử dụng.

https://9mobi.vn/tra-cuoc-mobi-18802n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button