Công Nghệ

Trình duyệt Opera GX thêm khả năng phát nhạc nền sống động

Opera GX, trình duyệt web được thiết kế cho game thủ PC đã được cập nhật với một tính năng độc đáo, đó là khả năng phát nhạc nền thích ứng với hoạt động của người dùng Opera GX, để mang lại trải nghiệm âm thanh sống động từ chơi game đến duyệt web.

Opera GX được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái với nhiều tính năng độc đáo phù hợp với thị hiếu của game thủ bao gồm giới hạn CPU, RAM và băng thông mạng. Công ty tuyên bố rằng Opera GX đã tăng 183% số lượng người dùng tính đến thời điểm hiện tại và hiện đã thu hút được hơn 4 triệu game thủ hoạt động hàng tháng.

Bạn đang xem: Trình duyệt Opera GX thêm khả năng phát nhạc nền sống động

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhạc nền chất lượng cao trên trình duyệt Opera GX

Opera GX vốn đã sở hữu các hiệu ứng âm thanh ấn tượng được thiết kế bởi nhà soạn đình đám Ruben Rincón và ban nhạc Berlinist, nổi tiếng với nhạc phim Gris được đề cử giải BAFTA.

Opera tuyên bố rằng nhạc nền động mới trong Opera GX là dòng nhạc điện tử downtempo giúp nâng cao sự tập trung của người dùng. Nó trở nên mãnh liệt hơn bất cứ khi nào người dùng chủ động duyệt web, nhấp vào liên kết hoặc nhập tìm kiếm, và trở nên ít kịch tính hơn và bình tĩnh hơn bất cứ khi nào người dùng ít hoạt động.

Tất nhiên, nhạc nền cũng như các hiệu ứng âm thanh khác có thể được bật và tắt trong cài đặt của trình duyệt.

=> Link tải Opera GX cho Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button