Thủ Thuật

Trợ năng cho WinPhone, cách bật – tắt và sử dụng Accessibility trên Lumia

Trợ năng cho WinPhone người dùng có thể sử dụng trợ năng cho WinPhone của mình như “cánh tay thứ 3” hỗ trợ các thao tác tương tác giữa người dùng với thiết bị. Trong bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn cách bật – tắt và sử dụng Accessibility trên Windows Phone nói chung và các máy Lumia nói riêng.

Windows Phone là một trong số những nền tảng di động phổ biến hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Windows Phone hỗ trợ người dùng muốn lưu lại các bức ảnh hiển thị trên màn hình điện thoại của mình. Giống như chức năng chụp màn hình, trợ năng cũng là một trong những tính năng sẵn có để người dùng khai thác.

Bạn đang xem: Trợ năng cho WinPhone, cách bật – tắt và sử dụng Accessibility trên Lumia

Cách bật – tắt và sử dụng Accessibility trên Lumia

CÁCH BẬT – TẮT VÀ SỬ DỤNG TRỢ NĂNG CHO WINDOWS PHONE

Tương tự như cách ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình, người dùng có thể sử dụng trợ năng (Accessibility) trên Lumia của mình để thay đổi kích thước chữ, độ tương phản, TTY…

1. Từ Cài đặt – Setting của máy bạn tìm tới Trợ năng – Accessibility hoặc kéo từ trên màn hình xuống chọn Tất cả cài đặt để truy cập trợ năng cho WinPhone của mình.

tat tro nang lumia

Cách bật trợ năng cho Windows Phone

2. Chọn Trợ năng – Accessibility

su dung tro nang lumia

Tắt trợ năng cho WinPhone

3. Sử dụng Trợ năng – Accessibility

Tại đây người dùng có thể đổi kích thước chữ, độ tương phản, TTY…  cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

bat tro nang winphone

Sử dụng Accessibility trên Lumia

https://9mobi.vn/bat-tat-tro-nang-accessibility-lumia-windows-phone-3694n.aspx

Nhìn chung để bật và tắt trợ năng cho WinPhone cũng không có gì khó khăn, bên cạnh việc sử dụng Accessibility trên Lumia để hỗ trợ công việc của mình các bạn có thể chủ động phóng to cũng như thu nhỏ biểu tượng trên Lumia của mình. Chúc bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button