Hỏi Đáp

Tư vấn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi “chuẩn không cần chỉnh”

Bạn đang kinh doanh tiệm giặt ủi để đáp ứng phần lớn nhu cầu khách hàng hiện nay. Vậy đừng bỏ qua những thông tin tư vấn dưới đây để hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc chọn mua máy giặt phù hợp cho tiệm giặt ủi sắp tới!

Nên chọn máy giặt lồng ngang

Mở tiệm giặt ủi không đơn giản chỉ là có được lượng khách hàng, mà bạn còn cần tính đến lợi nhuận sao cho tối ưu nhất.

Đặc biệt là các khoản chi phí thiết bị và vật tư trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh, trong đó lại phải kể đến việc chọn mua máy giặt thế nào cho phù hợp với tiệm giặt ủi?

Khi mở tiệm giặt ủi, bạn nên chọn máy giặt lồng ngang hơn so với việc sử dụng máy giặt lồng đứng, vì:

Bạn đang xem: Tư vấn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi “chuẩn không cần chỉnh”

Tiết kiệm diện tích

Nếu bạn đã từng sử dụng và trông thấy tận mắt chiếc máy giặt lồng ngang, thì sẽ nhận xét rằng: diện tích không gian mở của cửa trước máy giặt tương đối khá lớn. Điều này đúng!

Tuy nhiên, trong tiệm giặt ủi, bạn có thể xếp chồng máy giặt lồng ngang đặt lên nhau. Bởi với cách sắp xếp như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích không gian mặt bằng hơn.

Đồng thời còn giúp bạn tăng được số lượng máy giặt hiện có trong tiệm, đáp ứng cho việc khối lượng quần áo cũng như số lượng khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Thiết kế đẹp – bắt mắt

Khi khách hàng đi qua, họ sẽ dễ dàng nhận biết được đó là tiệm giặt ủi mà không cần phải nhìn thông tin trên cửa tiệm.

Bởi vì, những chiếc máy giặt lồng ngang – có cửa máy đối diện với tầm nhìn của khách hàng, làm cho khách hàng nhanh chóng nhận biết và cảm thấy thú vị với sự chuyển động xoay tròn của quần áo trong lồng máy giặt.

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Thiết kế

Ngoài ra, các máy giặt lồng ngang có kiểu thiết kế khá bắt mắt với đa phần là gam màu trắng trông rất hiện đại và tinh tế.  

Tiết kiệm nước giặt

Theo nhiều cuộc khảo sát của các chuyên gia hãng máy giặt, họ đã chứng mình rằng: lượng nước tiêu thụ của máy giặt lồng ngang chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Do đó, máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm được 60% lượng nước tiêu thụ cho bạn.

Nếu là chủ cửa hàng giặt ủi, thì bạn sẽ rất vui mừng khi biết được ưu điểm này!

8 điều nên biết khi dùng máy giặt cửa trước

Chất lượng quần áo được đảm bảo sau khi giặt

Do cấu tạo và cơ chế hoạt động theo nguyên lý ly tâm, máy giặt lồng ngang còn gây thiện cảm với người sử dụng ở điểm – quần áo ít bị xoắn sau khi giặt. Do đó, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi quyết định giặt ủi tại cửa tiệm bạn đấy!

Chất lượng quần áo được đảm bảo sau khi giặt

Ưu tiên chọn loại máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Các nhà sản xuất luôn tìm cách đưa rất nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích vào bên trong máy giặt. Điều này mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng như công nghệ Jetspray, công nghệ Time Manager, công nghệ Load Sensor, công nghệ UltraMix,… 

Ưu tiên chọn loại máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, khi chọn máy giặt cho tiệm giặt ủi, bạn không cần phải sử dụng các loại máy giặt có quá nhiều công nghệ hiện đại. Việc này sẽ giúp bạn cắt giảm bớt một phần chi phí đầu tư thiết bị khi mới kinh doanh.

Chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp

Nếu bạn đã từng ngồi trong tiệm giặt, thì ắt hẳn sẽ cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn phát ra từ máy giặt khi hoạt động. Nghe một, hai lần không sao! Nhưng nếu lặp lại nhiều lần sẽ rất khó chịu.

Do đó, bạn hãy nghĩ đến việc chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp. Bởi vì, công nghệ này sẽ hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động. Ngoài ra động cơ này còn giúp máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn.

công nghệ truyền động trực tiếp

Hiện tại dts-l VN có rất nhiều mẫu máy giặt hoạt động với công nghệ truyền động trực tiếp, đáng để bạn tham khảo các dòng máy giặt LG, Samsung, Toshiba, Aqua,… đang rất được ưa chuộng.

Trang bị kiến thức về một số lỗi phổ biến của máy giặt

Khi máy giặt hoạt động quá nhiều, chúng sẽ dễ bị hư hỏng cũng như hoạt động kém hiệu quả.

Do đó, bạn cần trang bị thêm một số kiến thức cơ bản về những lỗi phổ biến của máy giặt, nhằm kịp thời xử lý chúng để mang lại hiệu quả năng suất giặt sao cho tốt nhất.

 

Hãy nhớ, khi mở tiệm giặt ủi, bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khi quyết định chọn mua máy giặt như thế nào! Bởi đây sẽ là số tiền không nhỏ trong tổng chi phí đầu tư ban đầu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button