Thủ Thuật

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

Sử dụng khóa 2FA là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài khoản của bạn trên Internet. Lợi ích chính của việc sử dụng khóa bảo mật 2FA so với tính năng xác thực hai yếu tố truyền thống là bạn sẽ không còn dễ bị tấn công bởi lừa đảo hoán đổi SIM (SIM swap scam), điều mà ngay cả CEO Twitter Jack Dorsey cũng không thể thoát khỏi. Các phương pháp xác thực hai yếu tố khác trên Twitter là tin nhắn văn bản (không được khuyến nghị) và ứng dụng xác thực.

Bạn đang xem: Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

Twitter khóa bảo mật phần cứng cho Android và iOS

Điều đáng chú ý là Twitter đã hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng trên web, nhờ có giao thức WebAuthn. Bản cập nhật mới nhất mở rộng phạm vi của tính năng này sang phiên bản di động của Twitter và đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Để thiết lập khóa bảo mật 2FA, bạn sẽ phải mở Twitter và đi tới Settings and Privacy > Account > Security > Two-factor authentication > bật Security key. Trong trường hợp bạn thay đổi, bạn có thể vô hiệu hóa khóa 2FA sau đó trên cùng một trang, mặc dù bạn không nên làm như vậy. Bên cạnh Twitter, người dùng cũng nên bật tính năng xác thực 2 yếu tố trên các mạng xã hội khác như Facebook và Instagram để bảo vệ các tài khoản của mình.

Với Facebook:

Với Instagram:

Link tải Twiiter mới nhất:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

https://9mobi.vn/twitter-hien-ho-tro-khoa-bao-mat-phan-cung-cho-ios-va-android-27618n.aspx

Cùng với đó trong bản cập nhật Office Insider, người dùng hiện có thể tạo cách hàm tùy chọn trong Excel bằng LAMBDA. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button