Công Nghệ

Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

Công ty vừa thông báo rằng họ đang tìm kiếm phản hồi từ người dùng cho dự thảo của mình về chính sách xác thực tài khoản mới. Bạn có thể gửi feedback của mình tại:

https://survey.twitterfeedback.com/survey/selfserve/53b/201107#$.

Bạn đang xem: Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

Tin đồn về kế hoạch khôi phục quy trình xác thực tài khoản của Twitter cho mọi người đã xuất hiện vào tháng 6.

Xác thực tài khoản Twitter chính chủ sẽ quay trở lại vào đầu năm 2021

Chính sách xác thực mới của Twitter nhằm làm rõ “xác thực nghĩa là gì, ai đủ điều kiện để xác thực tài khoản và lý do tại sao một số tài khoản có thể mất dấu tích xanh để đảm bảo quy trình diễn ra công bằng hơn“. Mục tiêu là tạo nền tảng cho những cải tiến trong tương lai.

Theo chính sách dự thảo, Twitter sẽ cung cấp dấu tích đã được xác minh màu xanh lam cho các loại tài khoản sau: chính phủ; công ty, thương hiệu và tổ chức phi lợi nhuận; tin tức; giải trí; các môn thể thao; và các nhà hoạt động, nhà tổ chức và những cá nhân có sức ảnh hưởng khác. Chính sách mới cũng sẽ đảm bảo việc xóa dấu tích xác thực khỏi tài khoản không hoạt động hoặc không hoàn thiện, cũng như các tài khoản vi phạm quy tắc của Twitter nhiều lần.

Công ty cũng có thể từ chối các yêu cầu xác minh từ những người vi phạm nhiều lần ngay cả khi họ thuộc loại tài khoản đủ điều kiện nhận dấu tích xanh. Năm tới, Twitter có kế hoạch mở rộng các danh mục và tiêu chí xác minh. Thời gian phản hồi sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 12 và Twitter sẽ đưa ra chính sách cuối cùng vào ngày 17 tháng 12.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, việc xác thực tài khoản Facebook với những người nổi tiếng rất quan trọng, tránh được việc lạm dụng tên tuổi để tạo các tài khoản đi lừa đảo.

Link truy cập Twitter  trên web và tải ứng dụng trên điện thoại:

=> Link truy cập Twitter Web

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android


Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người dùng đã có thể chỉnh sửa các file Doc, Excel .. của Microsoft Office trên Google Docs, Sheets và Slides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button