Thủ Thuật

Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

Twitter đang bổ sung một bộ các lựa chọn mới sẽ cho phép người dùng quyết định ai có thể trả lời tweet của mình. Twitter gọi tính năng này là “Conversation Dynamics”. Với nó, bạn sẽ có thể kiểm soát được các bình luận của bài viết với 4 cài đặt khác nhau.

Twitter đang giới thiệu một tính năng mới cho phép mọi người quyết định ai có thể trả lời tweet của họ. Nền tảng này đã cho phép người dùng ẩn các trả lời của tweet, nhưng công cụ mới bổ sung thêm quyền kiểm soát đối với những gì họ thấy và sẽ giúp giải quyết vấn đề troll kéo dài.

Bạn đang xem: Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

– Download Twitter cho Android.

– Download Twitter cho iPhone.

Suzanne Xie, giám đốc quản lý sản phẩm của Twitter đã tiết lộ về các lựa chọn trả lời mới tại CES. Chúng sẽ được vào thử nghiệm trong quý đầu tiên của năm nay trước khi được tung ra vào cuối năm 2020 và bao gồm bốn cài đặt mà người dùng có thể chọn:

– Global: Bất cứ ai cũng có thể trả lời.

– Group: Cho phép những người bạn theo dõi, những người được bạn đề cập đến trong tweet sẽ có thể bình luận.

– Panel: Những người được bạn nhắc đến mới có thể bình luận.

– Statement: Không cho phép bình luận.

Phía công ty cho biết họ muốn giúp người dùng Twitter cảm thấy an toàn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện trên Twitter.

twitter se som cho phep ban quyet dinh ai co the tra loi tweet cua ban 2

Có thể ngăn chặn bất kỳ bình luận nào trên một tweet chắc chắn rất thú vị và bạn có thể mong đợi nhiều người sẽ sử dụng lựa chọn này. Khi được hỏi về khả năng hạn chế trả lời dẫn đến thông tin sai lệch sẽ không được kiểm chứng, Xie cho biết công ty đang khám phá tùy chọn cho phép trích dẫn lại tin nhắn.

Trong nhiều năm, Twitter đã hứa sẽ làm nhiều hơn để đối phó với sự quấy rối và hành vi bắt nạt đang lan tràn trên nền tảng này. Vào tháng 7, nó đã bắt đầu loại bỏ các tweet bao gồm ngôn ngữ phỉ bảng người khác trên cơ sở tôn giáo. Vào tháng 12 năm 2018, một báo cáo của Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International) đã kiểm tra việc lăng mạ phụ nữ trên trang web.

Xie cũng đã công bố các tính năng trò chuyện mới sẽ xuất hiện trên Twitter trong những tháng tới, bao gồm cả sự kết chuỗi, với mục đích đưa toàn bộ cuộc trò chuyện vào một màn hình. Công ty cũng đang nâng cấp chủ đề và danh sách các tính năng khám phá.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, các bạn hãy nhanh tay Đăng ký tài khoản Twitter theo hướng dẫn của 9mobi.vn.

https://9mobi.vn/twitter-se-som-cho-phep-ban-quyet-dinh-ai-co-the-tra-loi-tweet-cua-ban-26257n.aspx

FxSound Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên PC, có FxSound Enhancer, bạn có thể được nghe âm thanh sống động hơn, cùng xem bản cập nhật FxSound Enhancer 13.028 có gì mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button