Thủ Thuật

Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Mạng xã hội Twitter đã chính thức cho ra mắt Twitter Spaces, đối thủ cạnh tranh của Clubhouse (có sẵn cho các thiết bị Android dưới dạng phiên bản beta hồi tháng 3 vừa qua). Đây là tính năng hiện có sẵn cho tất cả tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

Nếu chưa biết, Twitter Spaces là tính năng mới, hoạt động như các phòng trò chuyện hỗ trợ âm thanh trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên như 9mobi.vn đề cập ở trên, tính năng hiện chỉ có sẵn cho các tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

Bạn đang xem: Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Twitter Spaces ra mắt người dùng có trên 600 người theo dõi

Về cơ bản Twitter Spaces cũng được đóng gói các tính năng cho phép người dùng kiểm soát tài khoản của mình, chẳng hạn như tính năng ghim Tweet, bật phụ đề cho tất cả người dùng trong phòng trò chuyện cũng như mời người dùng khác tham gia cuộc trò chuyện.

Cập nhật hoặc tải Twitter mới nhất tại đây để trải nghiệm tính năng này:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Người chủ trì và những người tham gia có thể báo cáo người dùng trong cùng một phòng trò chuyện. Ngoài ra chủ trì cuộc trò chuyện có thêm tùy chọn tùy chỉnh, tắt tiếng tất cả những người đang nói cùng lúc nếu vượt quá tầm kiểm soát.

Twitter Spaces ra mat nguoi dung co hon 600 nguoi theo doi

Với người dùng theo dõi (follow), Spaces hiện đang hoạt động ở đầu nguồn cấp dữ liệu Twitter và hiển thị tùy chọn tham gia cho người dùng theo dõi tài khoản.

Cùng với việc ra mắt Spaces, Twitter cũng công bố kế hoạch bổ sung thêm một số tính năng mới cho phòng trò chuyện âm thanh của nền tảng mạng xã hội này. Cụ thể hãng sẽ sớm bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể bán vé các sự kiện diễn ra trên Spaces trong một vài tháng tới.

Ngoài ra người dùng sẽ sớm có thể lên lịch trước các cuộc trò chuyện Spaces, đặt lời nhắc để người theo dõi biết được khi nào cuộc trò chuyện Spaces bắt đầu cũng như tính năng phụ đề trực tiếp để người dùng dễ dàng tiếp cận các cuộc trò chuyện hơn.

https://9mobi.vn/twitter-spaces-chinh-thuc-ra-mat-co-san-cho-tai-khoan-hon-600-nguoi-theo-doi-27928n.aspx

Tính năng Co-host hiện có sẵn và đang hoạt động trên Twitter Spaces. Tuy nhiên hiện tại tính năng đang hoạt động theo cách khi chủ trì rời khỏi, cuộc trò chuyện Spaces sẽ kết thúc. Tính năng Co-host mới trong tương lai sẽ cho phép người đồng tổ chức tiếp tục cuộc trò chuyện.

 

Cùng với đó, Instagram cho Windows 10 hiện đang có những cải tiến mới khi chuyển đổi thành ứng dụng Web. Và hiện tại Windows 10 đã được cập nhật dưới dạng PWA. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button