Thủ Thuật

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Twitter vừa công bố mở các phòng trò chuyện bằng giọng nói, được gọi là Twitter Spaces cho người dùng Android. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, chỉ có một số người dùng iOS được thử nghiệm tính năng này. Hiện tại, người dùng Twitter trên Android đã có thể tham gia và trò chuyện trong các phòng chat dựa trên audio này.

Clubhouse đã phá vỡ không gian truyền thông mạng xã hội sau khi một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ như Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg và Elon Musk của Tesla đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn trên nền tảng giao tiếp bằng âm thanh này. “Sức mạnh của tiếng nói” đã giúp Clubhouse trở nên khác biệt so với các nền tảng khác. Sự nổi tiếng của dịch vụ này dường như đã thôi thúc Twitter phát triển một không gian trò chuyện thoại của riêng mình và Spaces đã ra đời.

Bạn đang xem: Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Thử nghiệm tính năng trò chuyện thoại trên Twitter qua Spaces

Twitter Spaces đã được đưa vào thử nghiệm vào tháng 12 vừa qua trên iOS và nay, Twitter đã công bố đưa không gian trò chuyện dựa trên giọng nói và âm thanh Spaces lên thiết bị Android. Tính năng tương tác bằng audio này có mặt trong ứng dụng Twitter beta với một số hạn chế nhất định. Không giống như phiên bản iOS, nơi bạn có thể mở phòng Spaces và tham gia trò chuyện, bản thử nghiệm beta trên Android cho phép bạn chỉ tham gia và trò chuyện trong bất kỳ phòng voice chat nào. Twitter không đề cập đến thời điểm người dùng có thể tạo phòng mà chỉ nói rằng khả năng này sẽ sớm ra mắt.

twitter tren android thu nghiem phong tro chuyen thoai spaces canh tranh voi clubhouse

Twitter không phải là nền tảng mạng xã hội đầu tiên đầu tư vào các phòng trò chuyện và tương tác bằng âm thanh. Tháng trước, Facebook được cho là đang xây dựng phiên bản Clubhouse đầu tiên của riêng mình, mặc dù thông tin chi tiết về dịch vụ được đồn đại này rất hiếm.

Như vậy, Twitter đã tăng cường tập trung vào các tính năng dựa trên giọng nói trong vài tháng qua. Ngoài việc tung ra tính năng Spaces phiên bản beta, công ty đã giới thiệu Tweet âm thanh vào tháng 6 năm ngoái trên iOS cho một số người giới hạn, cho phép người dùng ghi âm và gửi tin nhắn thoại dài tới 140 giây. Họ cũng đã ra mắt tính năng nhắn tin trực tiếp (DM) bằng giọng nói ở Ấn Độ vào tháng trước cho cả ứng dụng iOS và Android.

https://9mobi.vn/twitter-tren-android-thu-nghiem-phong-tro-chuyen-thoai-spaces-canh-tranh-voi-clubhouse-27775n.aspx

Link tải Twitter cho Android và iOS:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Cùng với đó Google Chrome cũng có một số thay đổi nhằm làm mới trải nghiệm hồ sơ người dùng và thêm tính năng danh sách đọc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button