Công Nghệ

Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy chọn mới để chia sẻ và quản lý cuộc trò chuyện bằng âm thanh.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể soạn một tweet mới trực tiếp từ Spaces và tweet đó sẽ liên kết đến cuộc trò chuyện âm thanh. Mặc dù trước đây người dùng có thể soạn các tweet mới trong khi nghe Spaces, nhưng việc có tùy chọn soạn tweet trực tiếp trong phòng Spaces sẽ cho phép người tham gia tweet dễ dàng hơn về cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Bạn đang xem: Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

Twitter Spaces mới giúp chia sẻ và khám phá âm thanh trực tiếp dễ dàng hơn

Trên nền tảng iOS, Twitter cũng thêm các điều khiển quản lý khách (Guess management) mới, cho phép chủ phòng dễ dàng xem ai đang có mặt trong phòng chat âm thanh Spaces và ai đã yêu cầu phát biểu. Ngoài ra, công ty còn bổ sung tính năng tìm kiếm mới vào tab Spaces, đã được thử nghiệm vào tháng 6 vừa qua.

Cập nhật hoặc tải Twitter phiên bản mới nhất tại đây để chia sẻ và khám phá âm thanh dễ dàng hơn:

– Tải Twitter cho Android
– Tải Twitter cho iPhone

Hiện tại, thay vì chỉ hiển thị một danh sách gồm các phòng Spaces đang hoạt động, người dùng có quyền truy cập vào tab này cũng sẽ có thể tìm kiếm phòng Spaces theo tên phòng hoặc tên của chủ phòng. Tuy nhiên, Twitter chưa công bố thông tin về thời điểm triển khai khả năng truy cập vào phần Spaces của ứng dụng cho nhiều người dùng hơn.

twitter trien khai cac cach moi de chia se va kham pha spaces

Để có được những tính năng mới này, bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter trên iPhone của mình. Lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại nền tảng Spaces không có sẵn trong ứng dụng Twitter trên iPad.


Theo dts-l được biết, Twitter không ngừng cập nhật Spaces kể từ khi giới thiệu tính năng này vào cuối năm ngoái, để nâng cao trải nghiệm người dùng. Công ty gần đây đã đưa Spaces lên web, cho phép người dùng nói chuyện bằng âm thanh khi sử dụng trình duyệt web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button