Thủ Thuật

Ứng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Apple vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Clips, giới thiệu một số “tính năng được yêu cầu cao” để cho phép bạn tạo ra các video cá nhân hóa. Clips 3.0 hỗ trợ quay video dọc, ngang và HDR trên các thiết bị iPhone 12, cùng với giao diện được làm mới.

Bạn đang xem: Ứng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Có lẽ một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trên bản cập nhật Clips 3.0 là hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình. Ứng dụng hiện giờ có thể quay video màn hình iPhone với tỷ lệ 16:94:3 ngoài tỷ lệ vuông vốn có và là tùy chọn duy nhất như trước đây. Tất cả các tỷ lệ khung hình đó đều có sẵn cho cả chế độ quay video theo chiều dọc và ngang.

Nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR được đưa vào app qyau video Clips của Apple

Trên iPhone, ứng dụng tự động mở video của bạn ở tỷ lệ 16:9 trong khi tỷ lệ 4:3 là mặc định trên iPad. Bên cạnh đó, bạn có thể quay video với bộ lọc, poster, Live Title (phụ đề trực tiếp) và Selfie Scenes (hình nền 360 độ) trong các kích thước mới. Tính năng bảng chia sẻ (Share Sheet) cũng đã được cập nhật và giờ nó hiển thị phiên bản xem trước của video trước khi gửi, và cung cấp các tùy chọn xuất mới trong bất kỳ kích thước nào được hỗ trợ nếu bạn muốn chia sẻ một video với bạn bè.

ung dung clips cua apple ho tro nhieu ty le khung hinh quay video hdr va hon the nua 2

Giao diện được thiết kế lại của Clips cho iPadOS hỗ trợ tính năng Scribble mới để biến chữ viết tay thành văn bản đánh máy. Bạn cũng có thể quay và chỉnh sửa video theo chiều ngang, với hỗ trợ của Magic Keyboard và chuột hoặc bàn phím Bluetooth.

Với giao diện mới, ứng dụng hiện cho phép bạn vuốt lên để mở chế độ xem toàn màn hình của tất cả các bộ lọc, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và các hiệu ứng khác. Cũng có một màn hình quay video được làm mới và giờ đây bạn có thể xem nhiều nội dung hơn với các trình duyệt Effects, Media và Projects mới. Ngoài ra, còn có 8 nhãn dán, 6 mũi tên và hình dạng, cùng 25 track nhạc mới tùy chỉnh theo thời lượng của video.

Cuối cùng, người dùng có thể quay video HDR bằng camera sau của dòng iPhone 12 và chia sẻ clip dưới dạng file Dolby Vision HDR. Bản cập nhật Clips 3.0 hiện đã có mặt trên App Store.

Link tải và update phiên bản mới nhất của ứng dụng Clips tại đây:

=> Link tải Clips cho iOS

Sau khi mang tới tính năng gán quyền chỉnh sửa file Drive ngay trong Gmail, nhà phát triển Google tiếp tục mang tới thông tin hữu ích cho người dùng, đó là việc mở trực tiếp các tệp Office (docx, doc, ppt, pptx, xls, xlsx và xlsm) ngay trong cửa sổ Drive.

https://9mobi.vn/ung-dung-clips-cua-apple-ho-tro-nhieu-ty-le-khung-hinh-quay-video-hdr-va-hon-the-nua-27557n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button