Công Nghệ

Ứng dụng Facebook đã “bay màu” khỏi Microsoft Store

Facebook đã thông báo về kế hoạch gỡ bỏ ứng dụng Facebook cho Windows 10 của mình khỏi Microsoft Store vào ngày 28/2/2020 và ngày định mệnh đó đã đến, ứng dụng Facebook đã chính thức biến mất khỏi Microsoft Store vào 2/3/2020.

Nếu là một fan của ứng dụng Facebook cho Windows 10, thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận một vài tin xấu. Ứng dụng đã không còn khả dụng nữa. Người dùng không thể tìm kiếm nó trên Microsoft Store và nếu có liên kết trực tiếp đến danh sách, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Facebook is currently unavailable“.

Bạn đang xem: Ứng dụng Facebook đã “bay màu” khỏi Microsoft Store

Bạn vẫn có thể tải Facebook trên Android và iOS nhé.

– Download Facebook cho Android
– Download Facebook cho iPhone

Đó là tất cả những gì chúng ta biết. Thay đổi có thể chỉ là tạm thời với một phiên bản mới đang được phát triển để thay thế, mặc dù có vẻ như ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn trong khi chờ cập nhật. Tuy nhiên, Facebook dường như không dứt điểm từ bỏ Windows 10, vì cả Messenger và Instagram đều vẫn có mặt trong cửa hàng, trên thực tế, Instagram chỉ được thêm vào Store dưới dạng PWA .

Có lẽ, ứng dụng Facebook cho Windows 10 sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai gần, miễn là bạn đã có nó. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên sử dụng trình duyệt web. Đó là điều mà hầu hết mọi người vẫn làm, bằng chứng chính là quyết định gỡ bỏ ứng dụng của Facebook.


Cũng trong thời gian này, hãng công nghệ Google vừa mới thực hiện một nâng cấp đáng kể cho thiết bị điện thoại Pixel của mình. Được biết, Google tung ra Pixel Feature Drop với hàng loạt tính năng mới áp dụng cho cả Pixel 2 và 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button