Công Nghệ

Ứng dụng Gmail cho Android có nút Compose (Soạn thư) mới

Trong những tuần gần đây, Gmail trên Web đã nhận tích hợp Google Voice và Chat dành cho khách hàng G Suite, ứng dụng Gmail cho Android cũng vừa được cập nhật với một nút soạn email mới.

Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho ứng dụng Gmail trên nền tảng Android, thay thế biểu tượng “+” với nút “Compose” mới. Ứng dụng có nút soạn email với biểu tượng dấu + nằm ở góc dưới bên phải màn hình kể từ khi được làm mới với giao diện Material Design 2.0 vào năm ngoái. Với bản cập nhật mới nhất này, nút soạn đó đã được thay đổi thành nút Compose với biểu tượng chiếc bút chì. Nút soạn sẽ tự động chuyển sang biểu tượng bút chì trong khi cuộn.

Bạn đang xem: Ứng dụng Gmail cho Android có nút Compose (Soạn thư) mới

Ứng dụng Gmail cho Android cập nhật nút Compose (Soạn thư) mới

Tải và cài đặt Gmail cho Android và iOS mới nhất trong liên kết:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Đây là một thay đổi không dễ nhận ra nhưng sẽ giúp những người không quen thuộc với ứng dụng Gmail dễ dàng biết nút nào họ cần nhấn vào để nhanh chóng soạn một email. Các ứng dụng Google khác như Drive vẫn tiếp tục sử dụng biểu tượng “+” cũ để tạo văn bản và thư mục mới.


Google tuân theo cùng ngôn ngữ thiết kế cho Gmail trên Android và trên web nên có thể người dùng sẽ sớm thấy nút Compose mới xuất hiện trong Gmail trên nền tảng web. Nút Compose mới là một phần của Gmail v2020.05.17.313130477 đang dần được triển khai thông qua Play Store cho tất cả các thiết bị Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button