Thủ Thuật

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Google đã cập nhật ứng dụng gọi video của Duo nổi tiếng của mình bằng cách tăng số lượng người tham gia chat nhóm từ 8 lên 12 người để giúp nhiều người kết nối với nhau hơn khi thực hiện cách ly xã hội.

Duo đã hỗ trợ các cuộc gọi video với 8 người kể từ tháng 5 năm ngoái khi Google tăng gấp đôi số lượng người tham gia tối đa từ 4 lên 8 người. Như vậy, Google Duo có giới hạn 12 người tham gia một cuộc gọi nhóm so với 8 đối với Houseparty, 32 đối với FaceTime của Apple, 50 đối với Skype và Messenger, và 100 đối với cấp miễn phí của Zoom.

Bạn đang xem: Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Ứng dụng gọi Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

– Download Google Duo cho Android

– Download Google Duo cho iPhone

Giám đốc quản lý sản phẩm của Google đã đăng một tweet vào thứ 6 với nội dung: “Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn khi Duo đang giúp người dùng nhìn thấy người thân yêu của họ trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận ra rằng việc gọi nhóm là đặc biệt quan trọng hiện nay. Chúng tôi đã tăng giới hạn từ 8 người lên 12 người có thể tham gia vào một cuộc gọi nhóm ngày hôm hay. Nhiều đổi mới hơn nữa sẽ đến trong tương lai”.

Thay đổi đã có hiệu lực nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu nó có được hoàn nguyên hay không khi mọi thứ trở lại bình thường. Nếu bạn cần trò chuyện với nhiều người hơn nữa và nhất định đó phải là một dịch vụ của Google, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Hangouts Meet. Mặc dù nó dành riêng cho người dùng doanh nghiệp G Suite, nhưng gần đây Google cũng đã tăng số lượng người tham gia tối đa lên 250 cho người đăng ký G Suite và G Suite cho Giáo dục.

https://9mobi.vn/google-duo-tang-gioi-han-goi-nhom-len-12-nguoi-26560n.aspx

Dropbox là công cụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên hệ điều hành Windows, Mac và mobile, hiện Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop, các bạn xem thông tin chi tiết tại bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button