Thủ Thuật

Ứng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Đầu năm nay, ứng dụng quay số Google Phone chỉ có sẵn để sử dụng trên một số thiết bị không phải là Pixel và Android One. Điều này đã thay đổi. Giờ đây, người dùng đã có thể cài đặt ứng dụng trên hầu hết điện thoại Android.

Ứng dụng Google Phone Beta mới nhất hiện tương thích với hầu hết các thiết bị Android trên thị trường. Ứng dụng quay số này được cài đặt sẵn trên Pixel, Android One và một số thiết bị Xiaomi được bán ở Liên minh Châu Âu. Google đã mở rộng tính khả dụng của ứng dụng Google Phone trên một số thiết bị không phải là Pixel vào đầu năm nay, nhưng ứng dụng giờ có thể được cài đặt trên các smartphone đến từ OnePlus, Samsung và thậm chí cả Huawei.

Bạn đang xem: Ứng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Ứng dụng Google Phone beta có mặt trên hầu hết các smartphone Android

Tải và cài đặt Google Phone beta mới nhất:

=> Link tải Phone cho Android

Để cài đặt ứng dụng Google Phone trên thiết bị Android, đầu tiên bạn phải tham gia chương trình beta của ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng beta trên thiết bị của mình. Google Phone không hiển thị trong kết quả tìm kiếm trong Play Store trên di động, do đó, bạn sẽ phải cài đặt nó từ trang web bằng một liên kết trực tiếp. Danh sách ứng dụng cho thấy nó tương thích với các thiết bị Android chạy Nougat hoặc phiên bản Android mới hơn.

Phiên bản này chính là ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên smartphone Pixel của Google, hoàn thiện với giao diện tương tự nhưng không có hầu hết các tính năng khiến nó trở thành ứng dụng quay số tuyệt vời trên Pixel. Bạn sẽ không tìm thấy màn hình cuộc gọi Call Screen tại đây – một trong những tính năng tốt nhất trên thiết bị Pixel và qua thử nghiệm, các bổ sung khác gần đây cũng không hiển thị trên Note 20 Ultra.

https://9mobi.vn/ung-dung-google-phone-beta-hien-co-the-duoc-cai-dat-tren-hau-het-smartphone-android-27349n.aspx

Không rõ điều gì đã khiến Google thay đổi và mở rộng quyền truy cập cho các điện thoại Android khác, nhưng trình quay số của Google có thiết kế rõ ràng và trực quan, vì vậy thật tuyệt khi có nó như một tùy chọn trên các thiết bị Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button