Thủ Thuật

Ứng dụng kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả

Sau một thời gian dài sử dụng, thông thường nhiệt độ trên điện thoại của bạn sẽ trở nên tăng cao, việc kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả trên máy là cách để người dùng nhận biết được nhiệt lượng đang tỏa ra bên trong và ngoài vỏ máy, dưới đây là ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra nhiệt độ smartphone khi cần thiết.

Để kiểm tra nhiệt độ Pin, nhiệt độ CPU trên điện thoại, các bạn có thể tải ứng dụng Antutu Benchmark mà 9Mobi giới thiệu sau đây về máy. Ứng dụng này ngoài việc kiểm tra nhiệt độ thì nó sẽ kiểm tra toàn diện tất cả những thông tin bên trong máy bao gồm: CPU, GPU, UX, độ chiai pin, bộ nhớ và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả

Cách kiểm tra nhiệt độ trên điện thoại chính xác

Ứng dụng kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây 9Mobi thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android với kho ứng dụng CH Play.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play và tìm kiếm với từ khóa: Antutu -> Chọn vào ứng dụng Antutu Benchmark ->Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

Download: AnTuTu Benchmark Cho Android

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 2

Bước 2: Quá trình tải hoàn tất, bạn chọn Mở để truy cập ứng dụng kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả Antutu Benchmark

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 3

Bước 3: 4 Thông báo hiện lên yêu cầu cấp quyền truy cập cho ứng dụng bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 4

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 5

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Antutu Benchmark khi bạn truy cập thành công. Ngay tại cửa sổ chính của ứng dụng, sẽ hiển thị các thông tin nhiệt độ trên máy của bạn bao gồm: Nhiệt độ Pin, Nhiệt độ CPU . Để xem kĩ các thông số về nhiệt độ hơn, bạn chọn vào Chi tiết .

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 6

Bước 5: Ở mục Pin, sẽ hiển thị nhiệt độ, tình trạng pin, nhiệt độ thời gian thực, nhiệt độ theo bản ghi, mức pin theo bản ghi. Những thông số này sẽ được cập nhật chi tiết trong quá trình sử dụng sau đó.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 7

Tương tự ở mục CPU ở đây sẽ hiển thị nhiệt độ CPU trên điện thoại của bạn đang ở mức bao nhiêu độ C, nhiệt độ thời gian thực. Bên cạnh đó chức năng này còn hiển thị các xung nhịp trên từng lõi chip chi tiết cho các bạn.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 8

Như 9Mobi đã giới thiệu phía bên trên, ngoài việc có thể kiểm tra nhiệt độ pin, nhiệt độ CPU trên điện thoại hiệu quả thì ứng dụng Antutu Benchmark còn giúp các bạn có thể kiểm tra các thông số chi tiết trên điện thoại . Mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra các thông tin này. Các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt & Chay thử.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 9

Ở đây ứng dụng Antutu Benchmark sẽ hiện thị thông số kỹ thuật của thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng có trùng khớp với thông số kỹ thuật chính thức từ nhà sản xuất hay không.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 10

Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn vào Kiểm tra áp lực ->Chạy thử.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 11

Quá trình kiểm tra sẽ mất tầm khoảng 15 phút, các bạn kiên nhất chờ đợi để ứng dụng kiểm tra chi tiết đưa ra những thông số thống kê trên máy chính xác nhất tới bạn. Quá trình kiểm tra hoàn tất, các bạn có thể xem chi tiết các thông số như: Nhiệt độ pin, hiệu suất CPU, tải lõi CPU, điện áp pin…

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 12

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 13

Mục Thử tính năng các bạn có thể kiểm tra độ chai pin. Từ các thông số đưa ra bạn có thể biết được nguyên nhân làm cho nhiệt độ điện thoại tăng lên có phải là do pin hay không.

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 14

ung dung kiem tra nhiet do dien thoai hieu qua 15

https://9mobi.vn/ung-dung-kiem-tra-nhiet-do-dien-thoai-hieu-qua-25260n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9Mobi đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng kiểm tra nhiệt độ điện thoại hiệu quả Antutu Benchmark. Ngoài việc kiểm tra nhiệt độ của máy các bạn còn có thể kiểm tra rất nhiều thông tin, thông số khác nữa thông qua ứng dụng này. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm cách kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button