Công Nghệ

Ứng dụng Microsoft Launcher Preview thêm tính năng mới và chào đón những tính năng cũ

Đầu năm nay, Microsoft đã phát hành Microsoft Launcher Preview, một phiên bản hoàn toàn mới của Microsoft Launcher trên Play Store. Ứng dụng được xây dựng trên một cơ sở mã mới, do đó trong khi nó có một số khả năng mới như hỗ trợ chế độ màn hình ngang, nhưng vẫn thiếu rất nhiều thứ có mặt trong phiên bản launcher ổn định hiện tại.

Mới đây, Microsoft đã tung ra một bản cập nhật mới cho những ai đang thử nghiệm Microsoft Launcher Preview, mang một số tính năng từ các phiên bản trước đó quay trở lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng Microsoft Launcher Preview thêm tính năng mới và chào đón những tính năng cũ

Microsoft Launcher Preview ra mắt tính năng mới và khôi phục tính năng cũ

Cụ thể là một lần nữa người dùng có thể ẩn các ứng dụng từ App Drawer và khả năng để chọn nhiều app cùng một lúc cũng được khôi phục, giúp dễ dàng ghim hoặc xóa nhiều ứng dụng hơn. Ngoài ra, còn có tính năng ghim các widget cụ thể từ Feed sang một trang mới, cho phép bạn xem widget đó trên toàn màn hình.

ung dung microsoft launcher preview them tinh nang moi va chao don nhung tinh nang cu

Ghi chú thay đổi trên Play Store cũng đề cập đến việc bổ sung hình nền hàng ngày của Bing, nhưng tính năng đó không thực sự mới trong bản phát hành này. Một điều vẫn còn thiếu là khả năng sao lưu và khôi phục cài đặt Microsoft Launcher của bạn, mặc dù thực tế là tính năng này đã được phát hiện vào tháng trước.

Vẫn chưa rõ khi nào phiên bản mới của Microsoft Launcher sẽ xuất hiện trước công chúng. Có lẽ nó sẽ trong trạng thái sẵn sàng cùng với sự ra mắt của Surface Duo, dự kiến ​​chào làng trong mùa lễ này, mặc dù các báo cáo đã tuyên bố rằng ứng dụng có thể được phát hành ngay vào mùa hè năm nay.


Người dùng quan tâm có thể tải phiên bản Microsoft Launcher Preview mới nhất trong liên kết bên dưới.

=> Link tải Microsoft Launcher Preview cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button