Thủ Thuật

Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói

Đầu năm nay, Microsoft đã ra mắt một ứng dụng Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị di động. Nay, Microsoft vừa phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Office cho iOS, mang đến 3 tính năng mới đáng chú ý.

Microsoft đã công bố một ứng dụng Office hợp nhất cho các thiết bị di động trong hội nghị Ignite vào năm 2019. Ứng dụng này sau đó đã có mặt trên nền tảng iOS và Android vào tháng 2 năm 2020. Đây là một giải pháp hợp nhất không chỉ cho hoạt động trên các tệp Word, Excel và PowerPoint, mà còn cho các tệp PDF và cung cấp một số chức năng khác như khả năng chuyển tệp giữa PC và thiết bị di động.

Bạn đang xem: Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói

Office cho iPhone, iPad hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói

Phiên bản iOS của ứng dụng đang nhận một bản cập nhật mới, đi kèm với một vài tính năng đáng chú ý. Chúng bao gồm bổ sung hỗ trợ file HEIC (High Efficiency Image File Format) trong tính năng chuyển tệp, một tính năng Dictate để nhập văn bản bằng giọng nói trong file Word và tùy chọn đa lựa chọn cho hình ảnh trong tab Media của ứng dụng.

Ứng dụng Office cho iOS được cập nhật với các tính năng cụ thể như sau:

– Chọn nhiều hình ảnh trong tab Media: Chọn nhiều ảnh trong tab Media để thực hiện hành động mong muốn.

– Chuyển file HEIC: Thêm hỗ trợ các file HEIC trong hành động chuyển file của ứng dụng Office.

– Nhập dữ liệu bằng giọng nói: Chọn Dictate và Word nhập văn bản trong khi bạn nói.

Các tính năng được thêm vào là nhỏ, nhằm để cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng cho người dùng iOS. Tính năng Dictate là một bổ sung đáng hoan nghênh cho những người sử dụng tùy chọn trợ năng trên Word. Nó cũng sẽ là một công cụ hữu ích khi người dùng muốn nhanh chóng chuyển nội dung thành văn bản cho một tài liệu. Hỗ trợ tệp HEIC cũng được cho là rất tiện lợi vì các thiết bị iOS sử dụng định dạng này cho hình ảnh.

Người dùng iOS có thể truy cập App Store để download ứng dụng Office hoặc kiểm tra các bản cập nhật. Có thể bản cập nhật sẽ không được cung cấp cho tất cả người dùng ngay lập tức, nhưng nó sẽ được cập nhật trên mọi thiết bị trong vài ngày tới.

=> Link tải Office cho Android

=> Link tải Office cho iOS

https://9mobi.vn/ung-dung-office-cho-ios-them-ho-tro-file-heic-de-chuyen-tep-va-tinh-nang-nhap-van-ban-bang-giong-noi-27009n.aspx

Thông tin Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365 sẽ giúp việc tính toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, hiện tính năng mới chỉ có ở Mỹ, người dùng tại các nước khác sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button