Thủ Thuật

Ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại

Giá vàng luôn biến động hàng giờ, hàng ngày nên bạn cần theo dõi liên tục để cập nhật thông tin mới nhất, top ứng dụng xem giá vàng bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin tức, biến động của thị trường vàng từng giây phút một.

Ngày nay, để xem giá vàng, các nhà đầu tư không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng, công ty hay các điểm giao dịch buôn bán vàng. Công việc giờ đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đã có smartphone. Các nhà đầu tư chỉ cần tải các ứng dụng xem giá vàng trên kho ứng dụng hệ điều hành smartphone của họ đang sử dụng là đã có thể cập nhật được thông tin giá cả, biến động thị trường vàng một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại

Cập nhật giá vàng nhanh chóng qua smartphone

Top ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại

1. Taimienphi.vn

Ứng dụng đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Taimienphi.vn . Đây là trang thông tin xem giá vàng hiện nay được nhiều người truy cập sử dụng nhất . Ưu điểm của Taimienphi đó là các bạn có thể sử dụng được ngay , xem trực tiếp trên trình duyệt điện thoại hoặc máy tính mà không cần phải tải app cài đặt trên điện thoại. Ngoài việc xem tin tức, biến động giá vàng ngày hôm nay, Taimienphi còn giúp bạn xem lại những tin tức giá vàng của những ngày trước đó một cách nhanh chóng.

Link truy cập: Giá vàng hôm nay

app xem gia vang ngoai te

app xem giá vàng ngoại tệ

2. Giá Vàng VN

Ứng dụng này cho phép người dùng hoặc các nhà đầu tư theo dõi, cập nhật thông tin giá vàng trong và ngoài nước nhanh chóng. App Giá Vàng VN sẽ tổng hợp các nguồn thông tin uy tín từ các công ty, tổ chức, ngân hàng lớn như: SCJ.com, Gold Price, Vietcombank, Vietinbank, DOJI, PNJ…Bên cạnh việc xem giá vàng hiện tại, người dùng còn có thể theo dõi lịch sử giá vàng bằng biểu đồ, cập nhật tỷ giá ngoại tệ, bảng lãi suất của các ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.

Link tải: Giá Vàng VN cho Android

cach xem gia vang tren dien thoai

cách xem giá vàng trên điện thoại

3. Giá Vàng hôm nay

Ứng dụng Giá Vàng hôm nay sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin về vàng thường xuyên tại mọi lúc, mọi thời điểm. Người dùng hay các nhà đầu tư có thể tra cứu trên ứng dụng này lịch sử giá vàng, tỷ giá tại các mốc thời gian khác nhau không chỉ riêng thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, App Giá Vàng hôm nay còn tích hợp các chức năng, tính năng thông minh và tiện lợi như: Công cụ quy đổi giá vàng , chức năng xếp thông tin thông minh theo mã số, giá mua hoặc bán. Ngoài ra, các bạn còn có thể cập nhật các thông tin về thời tiết, xổ số … thông qua ứng dụng này.

Link tải : Giá Vàng hôm nay cho Android

ung dung xem gia vang tren dien thoai 4

4. Gold Investment

Khác với 3 ứng dụng mình vừa giới thiệu bên trên, ứng dụng Gold Investment này ngoài việc theo dõi giá vàng , người dùng và nhà đầu tư có thể tra, theo dõi được giá hiện tại của bạc, các kim loại quý, tiền xu trên toàn cầu . Gold Investment tổng hợp nguồn dữ liệu từ các ngân hàng, hội đồng nổi tiếng trên thế giới như: China Gold Coin Inc., Heraeus Precious Metals (Đức), Tanaka Precious Metals (Nhật),Bank VTB (Nga)…

Link tải: Gold Investment cho Android

ung dung xem ty gia ngoai te

ứng dụng xem tỷ giá ngoại tệ

5. Gold Price Live

Gold Price Live là một ứng dụng miễn phí được phát hành bởi một trong những trang web vàng nổi tiếng nhất thế giới Goldprice.org. Những tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: Cập nhật những tin tức tài chính mới nhất tác động đến giá vàng, biểu đồ giá vàng được cập nhật liên tục sau 1 phút,, hiển thị lịch sử giá vàng của năm, tháng, ngày trước đó. Gold Price Live có thể hiển thị lịch sử lên đến 46 năm. Ứng dụng này hiển thị biểu đồ giá vàng bằng nhiều loại tiền của các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới gồm: USD, AUD, INR, JPY, MXN, RUB, PHP, ZAR…

Link tải: Gold Price Live cho Android

ung dung theo doi bieu do gia vang

Ứng dụng theo dõi biểu đồ giá vàng

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-gia-vang-tren-dien-thoai-25219n.aspx

Trên đây là top 5 ứng dụng xem giá vàng được nhiều người dùng truy cập nhất hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn ứng dụng nào để theo dõi, cập nhật, so sánh giá vàng nhanh và chính xác nhất thì có thể tham khảo 5 ứng dụng phía bên trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button