Công Nghệ

Ứng dụng Your Phone của Microsoft sẽ sớm thêm khả năng xóa ảnh của điện thoại trên PC

Microsoft không ngừng làm cho việc điều khiển smartphone từ máy tính Windows của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Your Phone, công ty tiếp tục bổ sung những tính năng hữu ích cho ứng dụng này và mới nhất là khả năng cho phép xóa ảnh được lưu trữ trong điện thoại trên PC.

Ứng dụng Your Phone của Microsoft có lẽ là một công cụ tiện dụng nhất cho người dùng điện thoại Android và máy tính Windows. Nó cho phép bạn đồng bộ điện thoại với PC để truy cập thông báo, tin nhắn, nhận cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Hiện tại, người dùng còn có thể xem thư viện ảnh được lưu trữ trong thiết bị di động của mình trên máy tính và Microsoft đang chuẩn bị nâng cấp tính năng này vào tháng tới.

Bạn đang xem: Ứng dụng Your Phone của Microsoft sẽ sớm thêm khả năng xóa ảnh của điện thoại trên PC

Your Phone trên PC sẽ bổ sung tính năng xóa ảnh trên điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng Your Phone:

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Theo phát hiện của kỹ sư nghiên cứu ứng dụng @ALumia, ứng dụng Your Phone sắp chào đón một tính năng rất hữu ích. Ứng dụng sẽ sớm cho phép người dùng không chỉ xem mà còn xóa ảnh, cũng như video trên thiết bị di động ngay từ máy tính Windows của mình. Một bản demo về tính năng này cho thấy người dùng chỉ cần ấn nút Delete nằm ở phía trên bên phải màn hình, xác nhận hành động và bức ảnh sẽ biến mất khỏi thư viện của điện thoại.

ung dung your phone cua microsoft se som them kha nang xoa anh cua dien thoai tren pc 1

Microsoft đang cố gắng làm cho nhiều tính năng hơn nữa trên điện thoại có thể được truy cập dễ dàng qua ứng dụng Your Phone. Một tính năng mới khác sắp ra mắt là khả năng ghim ứng dụng Your Phone vào taskbar. Điều này cho phép bạn nhanh chóng mở ứng dụng thay vì phải thực hiện một cuộc khởi động nguội (cold start). Ngoài ra, người dùng hiện cũng có thể điều khiển phát media trên điện thoại từ máy tính, xem trạng thái pin và các tính năng kết nối ngay trong ứng dụng Your Phone.


Tính năng ghim bình luận và một số tình năng khác đã được Instagram sớm thử nghiệm vào tháng 5 này. Hiện tại, tính năng ghim bình luận trên Instagram đã đến tay tất cả người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button