Game

Update Rules of Survival 28/10/2020, ra mắt Halloween Carnival

Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới năm 2020, các nhà phát triển đã bổ sung thêm nhiều nội dung và hoạt động mới vào game chiến thuật Rules Of Survival, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động, sở hữu nhiều chiến lợi phẩm với chủ đề Halloween Carnival.

Vào lúc 5h sáng ngày 28/10/2020, Rules of Survival chính thức bảo trì cập nhật phiên bản mới với chủ đề Halloween Carnival, game thủ được phép tham gia nhiều hoạt động mới với những phần thưởng biểu tượng chủ đề. Cụ thể bản Update Rules of Survival 28/10/2020 Halloween Carnival như sau.

Bạn đang xem: Update Rules of Survival 28/10/2020, ra mắt Halloween Carnival

Nội dung chi tiết bản cập nhật ngày 28/10/2020

Thời gian Update Rules of Survival 28/10/2020

– Thời gian bảo trì: Từ 05:00 đến 08:00 ngày 28/10/2020
– Chú ý: Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn, các Survival không thể đăng nhập trò chơi trong khi máy chủ đang cập nhật.

Nội dung bản Update ROS 28/10/2020

1. Nội dung mới

– Halloween Carnival
+ Ra mắt Halloween Ghouls.
+ Nhân dịp Halloween, đảo Ghillie xuất hiện những Halloween Ghouls, chúng đang náo loạn nới đó, muốn cướp đi vật tư trên đảo. Các Survivor hãy nhanh chóng đến Ghillie (Chế Độ Xếp Hạng) để ngăn chúng và giành lại vật tư nào. Ngoài ra sau mỗi lần tích lũy sát thương nhất định đối với quỷ nhỏ, tiêu diệt quỷ nhỏ thì sẽ rơi Hộp Survival, có thể nhận item hoạt động (Pumpkin) từ đó, sau khi thu thập có thể đổi thưởng phong phú trong tiệm Halloween.

– Halloween Quest và Tiệm Halloween
+ Trong thời gian Halloween, mở nhiệm vụ Halloween Quest, hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được iteam hoạt động (Pumpkin), sau khi thu thập (Pumpkin) có thể đổi trang phục, Hộp Survival tại Tiệm Halloween.

– Thời trang Halloween
+ Thời trang chủ đề Halloween: Ra mắt bộ sưu tập Magma Pumpkin, bộ sưu tập bao gồm Cùng Bay, Xe, Bộ Thời Trang, Vũ Khí, sau khi thu thập tất cả bộ thời trang có thể nhận thưởng skin Drone, người chơi thích nó thì có thể đến trang hoạt động để nhận.

– Halloween Prank
+ Phù Thủy tinh nghịch sẽ tạo ra một trò đùa cho người chơi, Phù Thủy sẽ biến Hộp Survival mặc định trong thời gian hoạt động thành hình dáng chủ đề Halloween, phép thuật có hiệu lực đến hết thời gian hoạt động.

2. Fix lỗi

– Fix lỗi người chơi bị lọt xuống đất hoặc bay lên trời.
– Fix lỗi dùng xe đạp hoặc thao tác khác có thể kẹt và kiến trúc
– Ưu hóa hiển thị khởi động game của người chơi.

PUBG Mobile – Siêu phẩm game chiến thuật phong cách Battle Royale hiện đang có số lượng người chơi tham gia đông đảo, tăng dần theo thời gian. Trò chơi được phát triển dành riêng cho hệ thống Android và iOS, nhưng nhiều game thủ vẫn có cách để chơi PUBG Mobile trên máy tính.


Link Download Rules of Survival phiên bản 28/10/2020

=> Link tải Rules Of Survival cho Windows

=> Link tải Rules Of Survival cho Android

=> Link tải Rules Of Survival cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button