Thủ Thuật

Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV

Mô tả bài viết Valve vừa phát hành ứng dụng Steam Link cho các thiết bị của Apple bao gồm iPhone, iPad và Apple TV, như vậy từ giờ người dùng đã có thể dễ dàng stream màn hình máy tính lên TV thông qua Apple TV.

Bạn đang xem: Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV

Còn nhớ năm ngoái Apple đã từ chối đưa ứng dụng này lên App Store vì lý do “xung đột kinh doanh”, tuy nhiên cuối cùng vấn đề đã được giải quyết, ứng dụng Steam Link hiện đã có sẵn trên App Store.

Để tải Steam Link cho các thiết bị iOS, Android hay PC, bạn truy cập tại đây.

– Download Steam Link cho PC

– Download Steam Link cho Android

– Download Steam Link cho iPhone

Ngoài ra trong bản phát hành Steam beta mới nhất, Valve đã đổi tên “In-Home Streaming ” thành Remote Play. Cả 2 tên gọi này là của một tính năng, miễn là kết nối đủ tốt, tính năng này sẽ hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Một lưu ý nhỏ là để khởi chạy ứng dụng Steam Link, người dùng sẽ phải cần một PC hoặc phần cứng chuyên dụng.

Mặc dù không phải là dịch vụ đám mây cho phép người dùng có thể trải nghiệm được những tựa game PC trên thiết bị di động, tuy nhiên bất kỳ người dùng nào có tài khoản Steam đều có thể kết nối và trải nghiệm game trên các thiết bị khác nhau, nếu chưa có, bạn đăng ký, tạo tài khoản Steam tại đây.

Hiện Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người Stream video nhất hiện nay, từ live stream game cho tới bán hàng online … cách live Stream Facebook hay phát video trực tiếp trên Facebook cũng rất đơn giản, chỉ cần một chiếc điện thoại có camera và mạng wifi, 4g là xong. Nếu chưa rõ cách thực hiện, các bạn có thể tham khảo trên 9mobi.vn nhé.

https://9mobi.vn/valve-phat-hanh-ung-dung-steam-link-cho-iphone-ipad-va-apple-tv-24917n.aspx

Super Mario Maker 2 là phiên bản mới của game huyền thoại Super Mario sắp có mặt trên Switch, game thủ có thể chờ đợi tới tháng 6 này để trải nghiệm Super Mario Maker 2 được bổ sung chế độ nhiều người chơi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button