Thủ Thuật

Ví Điện Tử MoMo là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng MoMo chi tiết

Ví điện tử MoMo ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng, cung cấp cho khách hàng với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm thanh toán hóa đơn cước điện thoại, internet VNPT, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động… Nhờ có ví điện tử MoMo mà việc thanh toán trực tuyến của bạn ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy ví điện tử MoMo là gì? Cách đăng ký và sử dụng MoMo như thế nào? Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu thật chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé các bạn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ví điện tử, trong đó ví điện tử MoMo chiếm số lượng người dùng đông đảo. Theo nhận xét của nhiều khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo cho thấy thanh toán qua ví điện tử MoMo nhanh chóng và an toàn. Ví MoMo hỗ trợ bạn thanh toán trực tuyến dễ dàng và thuận tiện hơn với nhiều dịch vụ như: Thanh toán tiền điện, tiền nước, thu hộ Grab, trả góp, mua vé xem phim, vé máy bay, thẻ cào điện thoại…

Giải đáp các thắc mắc về ví điện tử MoMo

Bạn đang xem: Ví Điện Tử MoMo là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng MoMo chi tiết

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MOMO là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ví Momo cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MOMO để thanh toán cho các dịch vụ tiện ích như thanh toán cước phí, trả góp, nhận, rút tiền, mua sắm,… trên nền tảng di động (Mobile Payment).

Hiện tại, ví điện tử MoMo cung cấp hơn 100 tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị bằng thanh toán di động một chạm tiện lợi. Ví điện tử MoMo hiện hợp tác với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JBC. Năm 2017, MoMo liên tục nhận được những giải thưởng danh giá “Top 100 sản phẩm Tin & Dùng 2017” và “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu”.

Cách đăng ký và cài đặt ví điện tử MoMo:

Ví điện tử Momo là gì

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo tại App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn dùng để đăng kí tài khoản.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại bạn vừa dùng để đăng kí ở bước trên. Bạn hãy nhập mã xác thực đó vào nhé.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập vào ví MoMo (bạn cũng có thể chọn mật khẩu đăng nhập bằng vân tay để có tính an toàn cao hơn).

Cách sử dụng ví MoMo:

Liên kết ví MoMo với tài khoản Ngân hàng

Ví điện tử Momo là gì

– Tại màn hình chính ứng dụng MoMo, chọn “tất cả các dịch vụ”-> chọn tiếp “Liên kết tài khoản”

– Chọn Ngân hàng muốn liên kết trong giao diện màn hình và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn, sau đó tích vào mục “tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện dịch vụ thanh toán …”

Cách nạp tiền vào ví MoMo

Ví điện tử Momo là gì

Bước 1: Nhấp vào “Nạp tiền vào ví”

Bước 2: Chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Cách rút tiền MoMo

Ví điện tử Momo là gì

Bước 1: Bạn nhấp vào “Rút tiền”.

Bước 2: Rút tiền về ngân hàng liên kết.

Bước 3: Nhập số tiền muốn rút về và xác nhận giao dịch.

Vừa rồi là những thông tin khá đầy đủ về ví điện tử MoMo. Rất đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể tự mình đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button