Hỏi Đáp

Vì sao nên mua tivi Sharp?

Nếu bạn muốn tận hưởng các công nghệ hiện đại và giải trí đẳng cấp thì tivi Sharp chính là sự lựa chọn thông minh.

Bài viết sau đây của DienmayXANH.com chỉ ra những lý do nên chọn tivi Sharp.

Tầm giá phong phú đáp ứng mọi nhu cầu

Tivi Sharp có các sản phẩm phổ thông với mức giá vô cùng dễ chịu chỉ từ 5 triệu đồng, ngoài ra các sản phẩm cao cấp có mức giá từ 20 triệu đến hơn 200 triệu. Việc tivi Sharp có nhiều sản phẩm giá rẻ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và dễ dàng tận hưởng các công nghệ mới nhất.

Kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu không gian

Với các sản phẩm giá rẻ, tivi Sharp có các kích thước màn hình 24 inch, 32 inch phù hợp cho những không gian nhỏ, đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân. Các kích thước này vừa đủ mang lại sự sang trọng và vừa phải cho không gian hiện đại.

Bạn đang xem: Vì sao nên mua tivi Sharp?

Ngoài ra với các sản phẩm cao cấp, tivi Sharp có các kích thước 60 inch, 70 inch, 80 inch, 90 inch. Với tivi màn hình rộng người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và âm thanh vô cùng sống động.

Tivi Sharp đáp ứng nhiều nhu cầu về kích cỡ phù hợp nhiều không gian

Màu sắc rực rỡ với công nghệ điểm ảnh 4 màu

Nếu các loại tivi khác chỉ sử dụng 3 màu cơ bản RGB thì tivi Sharp trở nên vượt trội hơn hẳn với công nghệ điểm ảnh Quattron 4 màu. Tivi Sharp sử dụng công nghệ độc quyền có bổ sung thêm màu vàng, cùng với việc sử dụng tấm nền thế hệ thứ 10 và hơn 8 triệu điểm ảnh giúp tivi Sharp có sự dẫn đầu về công nghệ hình ảnh. Hình ảnh sẽ trở nên chất lượng và sắc nét hơn nhờ sự cải thiện về màu sắc. (Công nghệ hình ảnh trên tivi Sharp)

Màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động

Màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động

Bạn có thể tham khảo các model như Internet Tivi 3D LED Sharp LC-80LE940X 80 inch, Internet Tivi LED Sharp LC-80LE960X 80 inch, Tivi LED Sharp LC-46LE840X 46 inches

Công nghệ 3D cho hình ảnh chân thực

Tivi Sharp 3D kết hợp công nghệ Quattron 3D, AQUOS Blu-ray 3D mang đến một trải nghiệm 3D sống động và tuyệt vời. Ngoài ra màn hình LCD cũng góp phần giảm nhiễu và tạo sự rõ nét cho hình ảnh 3D. Tham khảo một số tivi 3D của Sharp như: Internet Tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X 90 inch, Internet Tivi 3D LED Sharp LC-80LE940X 80 inch…

Hình ảnh 3D chân thực đến ngạc nhiên

Hình ảnh 3D chân thực đến ngạc nhiên

Internet tivi – kỷ nguyên mới cho giải trí tại gia

Tivi thông minh Sharp AQUOS thay đổi khái niệm xem truyền hình của gia đình bạn. Người dùng có thể dễ dàng lướt web để đọc báo hay xem tin tức, xem phim trực tuyến và dễ dàng truy cập các dịch vụ online thông qua AQUOS NET. Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có cả thế giới giải trí trong tầm tay. (Aquos Net trên tivi Sharp là gì?)

Nguồn giải trí phong phú đến từ Internet

Nguồn giải trí phong phú đến từ Internet

Để trải nghiệm Aquos Net, bạn có thể tham khảo thử một số Smart tivi LED Sharp như: Internet Tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X 90 inch hay Internet Tivi 3D LED Sharp LC-80LE940X.

Âm thanh nổi 3D YAMAHA Surround tiên tiến

Tivi sử dụng công nghệ âm thanh vòm ảo với nhiều cung bậc âm thanh trầm bổng phong phú phát ra từ 2 loa và hoàn thiện hơn với hệ thống âm thanh Bass và âm thanh nổi 3D YAMAHA Surround cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực. Công nghệ âm thanh riêng biệt của Sharp không lẫn với bất kỳ công nghệ nào khác giúp tivi Sharp giữ vị trí riêng và mang đến trải nghiệm phong cách âm nhạc cực đỉnh.

Trải nghiệm phong cách nghe nhạc cực đỉnh với Sharp

Trải nghiệm phong cách nghe nhạc cực đỉnh với Sharp

Bạn có thể trải nghiệm âm thanh nổi trên các model: Internet Tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X 90 inch, Internet Tivi LED Sharp LC-60LE960X 60 inch, Tivi LED Sharp LC-60LE650M 60 inches.

Hướng đến một cuộc sống an toàn, tiết kiệm

Tivi Sharp thân thiện với môi trường bởi các yếu tố sau: Tiêu thụ điện năng cực thấp, đèn nền không chứa thủy ngân, tiết kiệm tài nguyên trong thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu dễ tái chế…

Không ngừng đổi mới để bảo vệ môi trường

Không ngừng đổi mới để bảo vệ môi trường

Với phương châm hướng đến một cuộc sống an toàn, Sharp luôn tích cực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Bạn cảm thấy ấn tượng nhất điều gì ở tivi Sharp? Hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết!

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button