Thủ Thuật

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

VLC Media Player, một trong những trình phát media phổ biến nhất trên Android đã nâng cấp lên phiên bản 3.3, VLC cho Android tập trung vào cải tiến giao diện người dùng. Bản cập nhật mới nhất mang đến những thay đổi lớn về thiết kế, thanh điều hướng dưới cùng mới và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh bên dưới, thanh điều hướng mới được chia thành nhiều phần khác nhau bao gồm Video, Audio, Browse, PlaylistsMore. Theo VLC, thay đổi này được thực hiện để cải thiện khả năng tiếp cận trên điện thoại có màn hình lớn.

Bạn đang xem: VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Hơn nữa, phần Browse hiện tại nhóm các nội dung cục bộ và trên mạng thành những mục riêng biệt để người dùng truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng nút ấn chuyên dụng để truy cập nhanh.

Nhiều tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng xem phim VLC cho Android

Tất cả những ai yêu thích Dark Mode sẽ vui mừng khi biết rằng ứng dụng xem phim VLC hiện đã chính thức hỗ trợ chủ đề tối. Chủ đề mới sẽ dễ nhìn hơn, đặc biệt trên điện thoại có màn hình OLED. Bạn có thể đặt chủ đề của ứng dụng sang thành Light Mode, Dark Mode, cài đặt hệ thống hoặc chế độ DayNight để tự động chuyển đổi chủ đề dựa trên thời gian trong ngày.

Giao diện của trình phát video đã được cải tiến, mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại. Ngoài ra, tính năng khóa trình phát của VLC cũng đã được cải thiện và giờ đây bạn có thể khóa hướng để ngăn trình phát đổi hướng khi bạn cầm điện thoại theo chiều dọc và ngang từ các điều khiển hoặc khóa toàn màn hình từ các tùy chọn nâng cao.

vlc 3 3 cho android cai tien ui them thanh dieu huong va mot so tinh nang moi 2

Một số thay đổi khác trên phiên bản VLC 3.3 cho Android bao gồm cải tiến biểu tượng ứng dụng, tùy chọn để quảng cáo ứng dụng VLC nhằm hỗ trợ nhà phát triển, chia sẻ media, thống kê video thời gian thực và nhóm video để tạo ra các nhóm tùy chỉnh. Công ty lưu ý rằng tất cả các thay đổi này cũng đến với Android TV. Người dùng hiện đã có thể download VLC 3.3 cho Android từ Play Store để trải nghiệm các tính năng mới.

Link download và update VLC cho Android và iOS mới nhất:

=> Link tải VLC cho Android

=> Link tải VLC cho iPhone

https://9mobi.vn/vlc-3-3-cho-android-cai-tien-ui-them-thanh-dieu-huong-va-mot-so-tinh-nang-moi-27490n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button