Thủ Thuật

VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

Hôm nay VideoLAN vừa phát hành bản cập nhật VLC 3.1.0 cho các thiết bị iPhone, iPad hỗ trợ. Theo đó bản cập nhật VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ và bổ sung một loạt các tính năng, cải tiến quan trọng khác.

Bạn đang xem: VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

VLC Media Player là một trong những trình phát đa phương tiện miễn phí tốt nhất trên thị trường, VLC hỗ trợ phát các bộ phim, các chương trình truyền hình thực tế TV Show và nhạc ở hầu hết các định dạng phổ biến và hoạt động trên cả nần tảng di động và nền tảng máy tính.

Trên bản cập nhật VLC 3.1.0 cho iOS, cuối cùng VideoLAN cũng bổ sung hỗ trợ Chromecast, tính năng cho phép người dùng phát video từ các thiết bị iPhone, iPad trên TV bằng cách sử dụng các trình phát đa phương tiện kỹ thuật số nhỏ do Google phát triển, có tên gọi là Chromecast.

Ngoài ra VLC cho iPhone cũng hỗ trợ xem video 360 độ, xem video bằng cách di chuyển các thiết bị iPhone, iPad sang trái, sang phải, lên và xuống, cải thiện chất lượng âm thanh phát lại, ổn định hơn và hỗ trợ H.264 và H.265.

vlc cho ios ho tro chromecast phat video 360 do 2

VLC sửa các lỗi phổ biến

Ngoài những tính năng mới được liệt kê ở trên, bản cập nhật VLC 3.1.0 cho iOS còn sửa các lỗi phổ biến, bao gồm lỗi không cho phép người dùng xem các file được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng, sửa các lỗi hồi quy ngăn không cho người dùng đăng nhập tài khoản Google Drive và tải xuống các file đa phương tiện thông qua kết nối HTTP, cũng như sửa lỗi hồi quy xóa các file đã tải xuống.

Để tải phiên bản VLC 3.1.0 cho iOS, bạn truy cập tại đây: VLC cho iPhone

Lưu ý: VLC cho iOS hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 9.0 trở lên. Ứng dụng Apple Watch cũng có sẵn cho người dùng iPhone, và cũng tương thích với các thiết bị Apple TV.

https://9mobi.vn/vlc-cho-ios-ho-tro-chromecast-phat-video-360-do-23401n.aspx

Nếu bạn chưa cài VLC trên máy tính, hãy tham khảo cách cài VLC tại đây để thưởng thức các bộ phim, clip chất lượng HD được tải về từ mạng internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button