Công Nghệ

VLC Media Player 3.0.10 – Phần mềm xem video, nghe nhạc mạnh mẽ và dễ sử dụng

Có thể nói, VLC Media Player là một trong những phần mềm nghe nhạc và xem phim được sử dụng nhiều nhất và đánh giá cao nhất nhờ các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó có thể phát được mọi thứ, từ tệp media đến đĩa, hiện bạn đã có thể cập nhật VLC Media Player lên phiên bản 3.0.10.

VLC Media Player là phần mềm xem video , nghe nhạc tốt hiện nay, ứng dụng hiện bao gồm các thanh công cụ có thể tùy biến hoàn toàn, skin có thể tùy chỉnh, hỗ trợ phát lại những tệp bị hỏng cũng như các tệp nén… Phiên bản VLC Media Player 3.0.10 mới nhất không phải là một bản bổ sung tính năng mới mà tập trung vào cải tiến và cập nhật những gì đã có.

Bạn đang xem: VLC Media Player 3.0.10 – Phần mềm xem video, nghe nhạc mạnh mẽ và dễ sử dụng

Ra mắt phiên bản VLC Media Player 3.0.10

Người dùng quan tâm hãy nhanh tay trải nghiệm phiên bản VLC Media Player mới nhất trong liên kết bên dưới:

=> Link tải VLC Media Player 3.0.10 64bit

=> Link tải VLC Media Player 3.0.10 32bit

Những thay đổi trên phiên bản VLC Media Player 3.0.10

– Cập nhật tập lệnh Twitch & VLSub.
– Xem video, nghe nhạc chất lượng hơn

Giới thiệu phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player hỗ trợ nhiều định dạng video và audio khác nhau (MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, mp3, ogg…) cũng như đĩa DVD, VCD và nhiều giao thức streaming. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy chủ để phát trực tuyến unicast hoặc multicast trong IPv4 hoặc IPv6 trên mạng băng thông cao, với các tính năng mở rộng như video theo yêu cầu, chuyển mã nhanh, điều khiển tốc độ chi tiết và hơn thế nữa.


Dịch Covid – tuy đã dần được kiểm soát nhưng để đảm bảo an toàn chính phủ các nước trên thế giới vẫn khuyến cáo người dân chỉ nên ra đường khi thật sự cần thiết. Trong thời gian này, Pokémon GO cập nhật các trận Raid từ xa, khuyến khích game thủ chơi game tại nhà, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button