Công Nghệ

VLC ra mắt phiên bản chính thức cho Android

Mới đây VLC đã ra mắt phiên bản chính thức cho các thiết bị Android sau 2 năm tồn tại ở phiên bản Beta. Giờ đây người dùng Android đã có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng thú vị của trình phát nhạc, chơi Video nổi tiếng này.

VLC là cái tên quá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trên máy tính, mặc dù đã ra mắt phiên bản Beta dành cho các thiết bị Android từ 2 năm trước nhưng vẫn được người dùng tin tưởng và ủng hộ. Đáp lại sự mong đợi của người dùng Android, hãng đã cho ra mắt phiên bản chính thức VLC dành cho Android mang đến những trải nghiệm thú vị của trình phát nhạc, chơi Video trên các thiết bị di động của mình.

Bạn đang xem: VLC ra mắt phiên bản chính thức cho Android

Với công bố phiên bản chính thức VLC dành cho Android đã mang đến cho người dùng một tin rất vui sau bao ngày chờ đợi. Giờ đây người dùng Android đã có thể có những trải nghiệm thú vị với những tính năng tuyệt vời của VLC trên các thiết bị di động của mình.

Phiên bản chính thức VLC dành cho Android được nâng cấp và sửa một số lỗi xung đột với thiết bị của người dùng, sự ổn định khi sử dụng, … Hơn nữa VLC for Android được thiết kế với giao diện mượt mà, hỗ trợ chơi nhiều định dạng Video, Audio khác nhau, … Tuy nhiên còn một thiếu sót nữa là VLC for Android vẫn chưa được hỗ trợ bởi Google Chromecast như đã công bố. Hi vọng với phiên bản cập nhật lần sau sẽ được Google Chromecast ưu ái hỗ trợ.

Bạn có thể vào kho để tải về và trải nghiệm phiên bản chính thức VLC dành cho các thiết bị Android

– Tải VLC for Android (ứng dụng tương thích với các Smartphone, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên)


Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button