Thủ Thuật

WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone

Các phiên bản beta của WhatsApp cho Android và WhatsApp cho iOS hiện có phím tắt đến Messenger Rooms, do đó người dùng có thể chuyển thẳng từ ứng dụng này sang ứng dụng khác nhanh chóng chỉ với một thao tác chạm đơn giản.

Bạn đang xem: WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone

Đầu tuần này, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã ra mắt công cụ hội nghị video trực tuyến Messenger Rooms trên toàn cầu cho tất cả người dùng. Cùng lúc đó, WABetaInfo báo cáo rằng công ty đang triển khai một phím tắt trên phiên bản Android của WhatsApp.

Ở thời điểm hiện tại, trang web theo dõi sự thay đổi và những tính năng sắp có trên WhatsApp xác nhận rằng phím tắt Messenger Rooms cũng đã được phát hiện trên phiên bản iOS beta mới nhất – 2.20.52.6 của WhatsApp. Tuy nhiên, nó hiện chỉ được triển khai ở một số khu vực cụ thể.

WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho PC

=> Link WhatsApp Web

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Báo cáo cho biết: “Chúng tôi muốn làm rõ một lần nữa là tính năng này hiện khả dụng ở một số quốc gia và người dùng cụ thể. Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng tính năng đã có mặt ở Mỹ, Ghana, Sri Lanka, Cộng hòa Dominican, Mexico và nó sẽ được triển khai trên nhiều quốc gia khác trong tương lai”.

Theo thông tin được tiết lộ, phím tắt cho Messenger Rooms có mặt trong trình chọn file đính kèm trong cuộc trò chuyện của từng cá nhân. Sau khi người dùng chạm vào Room, ứng dụng sẽ mở một cửa sổ mới với thông báo “tạo một phòng trong Messenger và gửi liên kết tới cuộc trò chuyện video theo nhóm cho bất kỳ ai, thậm chí khi họ không sử dụng ứng dụng WhatsApp hoặc Messenger”.

Nếu người dùng muốn tiếp tục tạo một Messenger Room, thì sau đó ứng dụng sẽ chuyển hướng họ đến ứng dụng Facebook Messenger. Tùy chọn để tạo một Messenger Room sẽ có mặt trong tab Calls.

Messenger Rooms trên WhatsApp sẽ đến với hệ điều hành iOS sau Android và web. Trên Android, phím tắt Room được tìm thấy trong trang chia sẻ của cuộc trò chuyện, trong khi đó đối với web, phím tắt sẽ nằm trong nút Attack cùng với một số tùy chọn khác.

https://9mobi.vn/whatsapp-bat-dau-thu-nghiem-messenger-rooms-cho-iphone-26818n.aspx

Thông tin Nhà phát triển Minecraft đổi tên thành Mojang Studios đang được cộng đồng game thủ quan tâm hiện nay, các bạn hãy truy cập vào bài viết để xem thực hư câu chuyện là như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button