Thủ Thuật

WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

Tuần trước, WhatsApp đã triển khai bản cập nhật beta với hỗ trợ lên tới 8 người tham gia một cuộc trò chuyện nhóm. Nay, dịch vụ chính thức thông báo rằng khả năng mới này cuối cùng đã được tung ra cho tất cả người dùng iOS và Android.

Thay đổi mới nhất này tăng gấp đôi số người tham gia một cuộc gọi video hay cuộc trò chuyện thoại mỗi lần khi WhatsApp thấy sự tăng đột biến trong việc sử dụng dịch vụ của mình. Công ty thuộc sở hữu của Facebook đã nói rằng trong tháng qua, “trung bình mọi người dành ra hơn 15 tỷ phút để nói chuyện với nhau mỗi ngày qua cuộc gọi trên WhatsApp, cao hơn một ngày điển hình trước đại dịch COVID-19“. Số lượng người dùng tăng lên là do virus corona lan rộng khiến nhiều người phải cách ly ở nhà để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Bạn đang xem: WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

Link dowload, update phiên bản mới nhất của WhatsApp:

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho PC

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Các cuộc gọi thoại và video của WhatsApp được mã hóa đầu cuối để tăng cường bảo mật. Công ty cũng cho biết họ đã xây dựng dịch vụ với các thiết bị cấu hình thấp và điều kiện mạng kém để nhiều người sử dụng nhất có thể. Ngoài ra, dịch vụ cũng có sẵn trên Portal, thiết bị gia đình của Facebook được trang bị camera và micrô để gọi video. Người dùng phải cập nhật lên phiên bản WhatsApp mới nhất để kiểm tra giới hạn người tham gia mới. Nếu chưa biết cách gọi, các bạn tham khảo Cách gọi video trên Whatsapp tại đây.

https://9mobi.vn/whatsapp-chinh-thuc-bo-sung-ho-tro-8-nguoi-tham-gia-mot-cuoc-goi-video-26707n.aspx

Nếu như đang sử dụng công cụ của Google như Drive, Docs, Sheets … thì thông tin Google thiết kế lại hộp thoại chia sẻ cho Drive, Docs, Sheets, Slides và Forms sẽ khiến các bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button