Thủ Thuật

WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng chat mới

WhatsApp đang không ngừng cải tiến các ứng dụng di động của mình và sau khi triển khai tính năng chuyển cuộc trò chuyện từ iPhone sang Android, công ty hiện đang tập trung vào một bản cập nhật cho WhatsApp trên nền tảng iOS, mang đến một vài bổ sung mới, trong đó có bong bóng chat được thiết kế lại.

Cụ thể, theo 9mobi.vn tìm hiểu, WhatsApp đang thử nghiệm một số cải tiến trên iPhone, bao gồm bản preview có kích thước lớn hơn khi chia sẻ link, cũng như một cuộc đại tu nhỏ đối với bong bóng chat mà người dùng nhìn thấy khi gửi và nhận tin nhắn trong ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

Bạn đang xem: WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng chat mới

WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng trò chuyện mới

Giao diện bong bóng chat mới có các góc bo tròn với màu xanh lục mới và không có gì ngạc nhiên nếu một số người dùng thậm chí còn không nhận thấy những thay đổi này. Ngoài ra, WhatsApp cũng đang nghiên cứu tính năng Reactions mới, cho phép người dùng thể hiện cảm xúc và phản ứng đối với tin nhắn được gửi trên nền tảng. Theo đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào trong bộ sưu tập để phản ứng với một tin nhắn.

=> Tải ngay WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:

– Tải WhatsApp cho Android

– Tải WhatsApp cho iPhone

whatsapp cho iphone se co bong bong chat moi

Một thông tin quan trọng khác là biểu tượng cảm xúc Reactions không ẩn danh vì vậy trong một cuộc trò chuyện nhóm, mọi người sẽ biết ai đã thả biểu tượng cảm xúc nào. Tính năng phản ứng với tin nhắn trên WhatsApp sẽ có cách thức hoạt động giống như những gì Instagram đã làm:

– Khi bạn gửi phản ứng, bạn có thể chọn bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào.

– Tin nhắn có thể có vô số phản ứng nhưng nếu có hơn 999 phản ứng, bạn sẽ nhìn thấy con số 999+ được hiển thị.

– Mọi người có thể xem ai đã phản ứng với một tin nhắn.

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-iphone-se-co-bong-bong-chat-moi-29058n.aspx

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các tính năng mới này đang được phát triển và vẫn chưa biết khi nào chúng sẽ được phát hành cho tất cả người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button