Thủ Thuật

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

WhatsApp đã phát hành tin nhắn tự hủy cách đây không lâu và hiện tại, công ty đang cố gắng làm cho các tin nhắn thông thường trở nên đáng nhớ hơn. Trong bản cập nhật mới nhất, dịch vụ nhắn tin không chỉ tung ra hàng loạt hình nền và sticker mới mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm và cá nhân bằng cách chọn một hình nền cụ thể cho mỗi cuộc trò chuyện.

Bạn đang xem: WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

WhatsApp cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền mỗi cuộc trò chuyện

Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook đã làm cho lựa chọn hình nền trở nên đa dạng hơn khi bổ sung thêm màu sắc mới cho các hình nền “doodle” mặc định. Công ty cũng đã giới thiệu “những hình ảnh mới, đa dạng và mang tính biểu tượng về thiên nhiên và kiến ​​trúc” từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các thiết kế đồ họa mới trong cả album sáng và tối.

whatsapp cho phep nguoi dung su dung hinh nen tuy chinh cho moi cuoc tro chuyen

Nếu bạn yêu thích sử dụng sticker, WhatsApp đã giúp bạn tìm thấy chúng dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn tìm kiếm bằng văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc, hoặc duyệt theo danh mục. Công ty cũng đã giới thiệu một phiên bản hoạt hình mới của gói nhãn dán nổi tiếng “Together at Home” của Tổ chức Y tế Thế giới. Các tính năng mới sẽ bắt đầu ra mắt trong tuần này.

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhắn tin, gọi video với bạn bè, người thân của mình nhé

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-phep-nguoi-dung-su-dung-hinh-nen-tuy-chinh-cho-moi-cuoc-tro-chuyen-27614n.aspx

Cùng với đó, ứng dụng Google Docs trên Web và Mobile cũng cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao giúp người dùng cải thiện được tối đa khả năng của nó. Để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng mới này bạn có thể theo dõi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button