Thủ Thuật

WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

Mới đây WhatsApp đã thông báo rằng cơ sở người dùng của ứng dụng nhắn tin này hiện đã tăng lên hơn con số 2 tỷ. Sự tăng trưởng này đánh dấu một bước nhảy vọt mạnh mẽ, kể từ 3 năm trước khi WhatsApp đạt được hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi ngày.

Công ty thuộc sở hữu của Facebook đã tiết lộ cột mốc mới trong một bài đăng trên blog. Bài post này cũng nhấn mạnh vào mã hóa đầu cuối (end-to-end) hiện tại cho các tin nhắn của người dùng.

Bạn đang xem: WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

– Download WhatsApp cho Android.

– Download WhatsApp cho iPhone.

WhatsApp nói rằng: “Chúng tôi biết rằng khi ứng dụng nhắn tin WhatsApp kết nối càng nhiều người, thì sự bảo vệ càng phải được chú trọng. Khi chúng tôi có nhiều người dùng trực tuyến hơn, thì việc bảo vệ các cuộc trò chuyện sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do vì sao mọi tin nhắn cá nhân được gửi bằng WhatsApp đều được bảo mật với mã hóa đầu cuối theo mặc định. Mã hóa mạnh mẽ hoạt động như một khóa kỹ thuật số không thể phá vỡ để giữ an toàn cho các thông tin bạn gửi bằng WhatsApp, giúp bảo vệ bạn trước hacker và tội phạm. Các tin nhắn chỉ được lưu giữ trên điện thoại và không ai khác có thể đọc được tin nhắn hoặc nghe lén cuộc gọi của bạn, thậm chí cả chúng tôi”.

Giám đốc của Facebook và WhatsApp tiếp tục chống lại lời kêu gọi của các quan chức chính phủ trên toàn thế giới trong việc từ bỏ kế hoạch kết hợp mã hóa vào tất cả các dịch vụ nhắn tin của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Will Cathcart – Giám đốc điều hành WhatsApp nhắc lại cam kết của dịch vụ đối với mã hóa đầu cuối đối với một tin nhắn hoàn toàn riêng tư, mặc dù các chính phủ trên toàn thế giới đang đặt áp lực nặng nề trong vấn đề này. Cathcart tuyên bố sẽ gửi siêu dữ liệu cho bất kỳ cơ quan chính phủ nào muốn sử dụng nó trong quá trình điều tra.

Nếu chưa có tài khoản mạng xã hội WhatsApp, các bạn nhanh tay, đăng ký, tạo tài khoản Whatsapp tại đây.

https://9mobi.vn/whatsapp-da-vuot-qua-con-so-2-ty-nguoi-dung-tren-toan-cau-26369n.aspx

Sophos Home là một trong những phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả, nay đã cho ra mắt 2 phiên bản Free và Premium, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập bài viết Đánh giá các giải pháp diệt virus của Sophos 2020 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button