Thủ Thuật

WhatsApp giúp việc dọn dẹp ảnh GIF và spam dễ dàng hơn với công cụ quản lý lưu trữ mới

Ứng dụng WhatsApp đã thiết kế lại công cụ quản lý lưu trữ của mình để giúp người dùng dễ dàng tìm và xóa các tệp đang chiếm quá nhiều dung lượng trên điện thoại của họ. Công cụ mới này sẽ ra mắt người dùng trên toàn thế giới trong tuần này.

Bạn đang xem: WhatsApp giúp việc dọn dẹp ảnh GIF và spam dễ dàng hơn với công cụ quản lý lưu trữ mới

Tất cả ảnh GIF, meme, ảnh ngẫu nhiênvideo mà bạn bè gửi cho bạn qua WhatsApp có thể chất thành đống và chiếm nhiều không gian lưu trữ của thiết bị mà bạn không hề hay biết. Quá trình dọn dẹp sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế, WhatsApp đã bắt đầu triển khai công cụ quản lý lưu trữ mới trên toàn thế giới, làm cho việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn bằng cách giúp bạn xác định, chọn và xóa hàng loạt tệp.

Dọn dẹp, quản lý ảnh GIF và Spam dễ dàng hơn trên WhatsApp

Công cụ mới của WhatsApp nhóm các tệp và media đã được chuyển tiếp nhiều lần lại với nhau để bạn có thể dễ dàng chọn nhiều item và xóa hàng loạt một cách nhanh chóng. Nó cũng sắp xếp các file theo kích thước với thứ tự giảm dần, giúp bạn dễ dàng quyết định xem nên xóa tệp nào trước. Để ngăn chặn việc vô tình xóa, công cụ cũng hiển thị cho bạn bản xem trước của file mà bạn đã lưu.

Tất nhiên, bạn luôn có thể tắt cài đặt tự động lưu tệp mặc định của WhatsApp bằng cách đi tới Settings và tắt “Save to Camera Roll” hoặc “Media visibility“, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn. Nhưng nếu bạn muốn bật tính năng tự động lưu/ tự động tải xuống và chỉ thỉnh thoảng mới xóa tệp một lần thì bạn có thể truy cập công cụ mới bằng cách đi tới Settings > Storage and data > Manage storage.

Hãy nhanh chóng tải và cập nhật phiên bản mới nhất của WhatsApp nhé:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản WhatsApp bằng số điện thoại của mình nhé.

Người dùng trình duyệt Chrome trên máy tính và thiết bị Android cần update phiên bản mới ngay lập tức để vá lỗ hổng V8 Zero-day vừa mới được phát hiện thời gian gần đây nhé.

 

https://9mobi.vn/whatsapp-giup-viec-don-dep-anh-gif-va-spam-de-dang-hon-voi-cong-cu-quan-ly-luu-tru-moi-27573n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button