Thủ Thuật

WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

WhatsApp vừa ra mắt một tính năng mới được gọi là Joinable Calls, cho phép bạn tham gia các cuộc gọi nhóm ngay cả khi chúng đang diễn ra. Với Joinable Calls trên WhatsApp, nếu ai đó trong nhóm của bạn bỏ lỡ cuộc gọi khi điện thoại đổ chuông, họ vẫn có thể tham gia cuộc trò chuyện bất kỳ lúc nào. Tính năng hỗ trợ cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.

Theo 9mobi.vn tìm hiểu, WhatsApp cho biết: “Tính năng Joinable Calls sẽ giảm bớt gánh nặng của việc phải trả lời cuộc gọi ngay lập tức. Vào thời điểm mà rất nhiều người không thể gặp mặt trực tiếp do COVID-19, không có gì tốt hơn là cùng nhau tham gia một cuộc gọi nhóm với bạn bè và gia đình, và không có gì tệ hơn việc nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ một khoảnh khắc đặc biệt”.

Bạn đang xem: WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

Người dùng có thể tham gia cuộc gọi trên WhatsApp sau khi đã bắt đầu

Khi ai đó muốn bạn tham gia một cuộc gọi nhóm, bạn sẽ nhận được một thông báo với hai lựa chọn là bỏ qua cuộc gọi và tham gia cuộc gọi. Trước khi tham gia, bạn sẽ có thể xem trước những người có mặt trong cuộc gọi này.

Cập nhật hoặc tải WhatsApp mới nhất tại đây để sử dụng các tính năng mới nhé:

– Tải WhatsApp cho Android

– Tải WhatsApp cho iPhone

whatsapp ho tro kha nang tham gia cuoc goi nhom ngay ca khi no da bat dau

WhatsApp đã bắt đầu hỗ trợ các cuộc gọi nhóm vào tháng 7/2018 sau khi đưa ra thông báo tại hội nghị các nhà phát triển F8 của Facebook vào năm đó. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào đầu năm ngoái, WhatsApp đã tăng số lượng người tham gia cuộc gọi nhóm tối đa từ 4 lên 8 người.

https://9mobi.vn/whatsapp-ho-tro-kha-nang-tham-gia-cuoc-goi-nhom-ngay-ca-khi-no-da-bat-dau-29011n.aspx

Trong trường hợp bạn đã được gọi nhưng không có mặt tại thời điểm đó, bạn có thể tham gia cuộc gọi đang diễn ra bằng cách mở WhatsApp, sau đó nhấn vào tab Calls, chọn cuộc gọi bạn muốn tham gia và xem qua màn hình thông tin cuộc gọi. Những gì bạn cần làm tiếp theo là nhấn Join. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có 8 người có thể tham gia 1 cuộc gọi nhóm cùng một lúc, vì vậy nếu cuộc gọi đã đủ người, bạn sẽ không thể tham gia.

Bên cạnh đó, với một số người dùng mới nếu chưa biết cách gọi video trên WhatsApp như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết tại đây để sử dụng Video Call trên WhatsApp nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button