Thủ Thuật

WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms

Tháng trước, WhatsApp đã nâng giới hạn người tham gia một cuộc gọi video lên 8 người và công ty hiện tại đang làm việc để hỗ trợ 50 người tham gia một cuộc gọi video được thực hiện trên Zoom.

Bạn đang xem: WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms

Theo WABetaInfo, WhatsApp trên nền tảng web sẽ sớm cho phép người dùng di chuyển các cuộc gọi video đến Messenger Rooms vừa mới được công bố. Trong trường hợp bạn không biết, Messenger Rooms hoạt động giống như Zoom và cho phép host chia sẻ liên kết với những thành viên có thể tham gia cuộc gọi video. Tính năng này hiện đang được triển khai cho người dùng theo từng giai đoạn và sẽ cho phép người dùng chuyển các cuộc gọi nhóm WhatsApp sang Facebook Messenger trong tương lai.

WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms

Link WhatsApp trên nền web:

=> Truy cập WhatsApp Web

Link tải WhatsApp cho điện thoại Android, iOS mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

WhatsApp lên kế hoạch bổ sung phím tắt Messenger Rooms vào WhatsApp cho web, Android và iOS. Phím tắt này sẽ cho phép các thành viên trong nhóm tạo một phòng Messenger Room với một liên kết tùy chỉnh mà có thể được chia sẻ với những người muốn tham gia cuộc gọi. Mặc dù người dùng có thể thực hiện việc này trực tiếp từ Facebook, nhưng phím tắt sẽ cho phép các nhóm WhatsApp hiện có thể bắt đầu các cuộc hội thoại với Messenger mà không bị gián đoạn.

Tính năng này đã bắt đầu được triển khai theo từng giai đoạn cho WhatsApp Beta cho Android và cũng sẽ có sẵn cho phiên bản iOS và Web. Hiện chưa rõ WhatsApp có kế hoạch giảm giới hạn người tham gia trên Android và iOS hay không vì 50 người trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ dường như là không phù hợp.

https://9mobi.vn/whatsapp-se-som-ho-tro-50-nguoi-tham-gia-cuoc-goi-video-thong-qua-messenger-rooms-26770n.aspx

Thông tin Word và PowerPoint cho iPadOS cập nhật chế độ chia màn hình nâng cao giúp người dùng xử lý văn bản, trình chiếu ảnh hiệu quả hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button