Công Nghệ

Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua giả lập

Vẫn chưa có nhiều PC hay laptop chạy Windows 10 trên thị trường có bộ xử lý dựa trên ARM, nhưng những người sở hữu máy tính đó sẽ sớm có thể chạy các ứng dụng x64 64-bit. Microsoft cho biết cuối cùng họ sẽ triển khai giả lập 64x cho những người thử nghiệm Windows Insider vào tháng 11.

Windows 10 đã có thể mô phỏng các ứng dụng x8632-bit trên ARM trong một thời gian, cùng với các ứng dụng 32-bit64-bit gốc. Hỗ trợ mô phỏng x64 sẽ cho phép các hệ thống đó chạy nhiều lựa chọn phần mềm hơn. Do đó, PC và máy tính xách tay chạy Windows dựa trên ARM sẽ có nhiều cải tiến về tiện ích.

Bạn đang xem: Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua giả lập

Ứng dụng x64 64-bit sẽ chạy trên Windows 10 ARM thông qua mô phỏng

Trước đây, chúng tôi đã có những bài viết chia sẻ về Windows 10 ARM như việc hỗ trợ các ứng dụng 64bit cũng như không hỗ trợ sạch không dây nhanh hơn các thiết bị trước đây..

Nhiều nhà sản xuất, bao gồm cả Apple đang chuyển sang kiến ​​trúc dựa trên ARM với hy vọng tạo ra các thiết bị (chủ yếu là máy tính xách tay) có thời lượng pin vượt trội hơn nhiều so với những gì hiện có. Việc hỗ trợ nhiều ứng dụng nhất có thể là điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang ARM, vì vậy, đó là một dấu hiệu đáng khích lệ khi Microsoft đang bắt đầu tung ra trình giả lập x64 của mình.


Ứng dụng Google Photos vừa được bổ sung thêm nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh trên các thiết bị Android, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập vào bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button