Công Nghệ

Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung

Microsoft Your Phone hiện có thể hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng Android song song trên màn hình Windows. Nhưng đừng vội mừng, có vẻ như Microsoft và Samsung đã thực hiện một thỏa thuận, vì tính năng hiện đang được triển khai trong quá trình thử nghiệm và sẽ chỉ dành cho các thiết bị di động của Samsung.

Microsoft đã đưa hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng Android vào Your Phone từ tháng 9 và hứa rằng khả năng chạy nhiều ứng dụng di động trên máy tính Windows 10 sẽ được tung ra trước cuối năm 2020.

Bạn đang xem: Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung

Người dùng điện thoại Samsung có thể chạy nhiều ứng dụng của mình trên Windows 10 qua Your Phone

Tải ứng dụng Your Phone cho máy tính Win 10 và điện thoại Android

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Và thực sự khả năng đó đã được phát hành, hoặc ít nhất là hỗ trợ cho người dùng Windows Insiders (người thử nghiệm) hiện đang được triển khai, với tính khả dụng chung cho tất cả mọi người có lẽ không còn xa.

windows 10 co the chay nhieu ung dung android qua your phone nhung chi danh cho thiet bi samsung

Tuy nhiên, những người thử nghiệm phải sử dụng một trong những mẫu điện thoại thông minh Samsung nhất định và có vẻ như các thiết bị di động khác sẽ sớm được hưởng lợi từ những tính năng tiện lợi này.

Khi được hỏi về kế hoạch hỗ trợ cho các thiết bị khác, đại diện đến từ Microsoft cho biết hầu hết các tính năng của Your Phone đều có thể hoạt động trên nhiều thiết bị Android ngoài Samsung. Tuy nhiên, tính năng chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính Windows 10 yêu cầu mức độ tích hợp phần cứng và phần mềm sâu hơn và công ty đã làm việc trực tiếp với Samsung để làm cho điều này khả thi.

Vì vậy, mặc dù không loại trừ khả năng Microsoft đã làm việc với các nhà sản xuất điện thoại khác để mang lại cho người dùng những lợi thế này, nhưng rõ ràng đây không phải là việc dễ dàng và do đó, kế hoạch hỗ trợ thiết bị di động khác sẽ không sớm xảy ra.

Vài tháng trở lại đây, Microsoft cho biết họ đang “khám phá những ý tưởng và cách thức mới để giúp khách hàng” về việc đưa khả năng chạy các ứng dụng Android trên Windows 10 qua Your Phone lên các điện thoại khác, bên cạnh một số mẫu điện thoại Samsung. Vì vậy, hy vọng rằng không có bất kỳ giới hạn kỹ thuật nào ngăn cản tính năng này đến với thiết bị di động của những thương hiệu khác.


Dịch vụ nghe nhạc Spotify đang lên kế hoạch triển khai các gói đăng ký cho podcast của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button