Công Nghệ

Windows 11 Bug Bash đầu tiên chính thức khởi động

Microsoft đã chính thức khởi động chương trình “săn” lỗi Windows 11 Bug Bash đầu tiên. Khi tham gia, người dùng có thể tìm kiếm lỗi, gửi phản hồi và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được huy hiệu thành tích.

* Bug Bash là gì?
“Bug Bash” được hiểu đơn giản là kiểm tra, phát hiện các lỗi, sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm, ứng dụng, hệ điều hành …

Tháng trước, Microsoft đã công bố phiên bản Windows 11, mang đến một cuộc đại tu toàn diện về giao diện cũng như cải tiến hiệu suất của hệ điều hành. Mặc dù gã khổng lồ phần mềm chưa chốt ngày ra mắt công chúng, nhưng công ty đã phát hành một vài bản build Win 11 cho Người dùng nội bộ Windows trong kênh Dev.

Bạn đang xem: Windows 11 Bug Bash đầu tiên chính thức khởi động

Windows 11 tung bản Bug Bash đầu tiên 

Với việc tung ra các bản build xem trước, Microsoft cũng đã công bố chương trình Windows 11 Bug Bash đầu tiên của mình. Bug Bash là một cách để các công ty phần mềm kiểm tra sản phẩm và xác định các lỗi hoặc sự cố có thể được khắc phục trong các bản phát hành trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo cách cài đặt Windows 11 tại đây và làm theo hướng dẫn:

windows 11 bug bash dau tien chinh thuc khoi dong

Microsoft tung ra Bug Bash cho mọi bản cập nhật Windows lớn để thu thập phản hồi từ người dùng Windows InsidersWindows 11 Bug Bash sẽ bắt đầu từ ngày 7/7 đến ngày 14/7. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Microsoft sẽ đăng các nhiệm vụ Quests trong Feedback Hub bao gồm thử nghiệm các tính năng khác nhau của Windows 11. Người dùng nội bộ Windows có thể test và gửi phản hồi cho Microsoft.

windows 11 tung ra ban bug bash dai tien


Sau khi Bug Bash kết thúc, Microsoft sẽ trao thưởng cho người dùng Windows Insider có thành tích dựa trên đóng góp của họ. Nếu muốn tham gia, bạn có thể đi tới mục Quests trong Feedback Hub trên Windows 11 và hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng. Microsoft sẽ bổ sung các nhiệm vụ mới và bạn có thể hoàn thành chúng cũng như cung cấp phản hồi cho công ty.

Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng Windows 11 người dùng cũng có thể hạ cấp về Windows 10 một cách đơn giản và hiệu quả mà không mất dữ liệu gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button