Thủ Thuật

Windows Phone 8.1 – Tìm hiểu tính năng Re-Installing và AutoUpdate

Từ khi Microsoft cho ra phiên bản Windows Phone 8.1, có rất nhiều tính năng mới cho người dùng khám phá, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm hai tính năng mới trên Windows Phone 8.1 đó là Re-Installing Apps and Games và AutoUpdate.

1. Tính năng Re-Installing apps and games.

Bạn đang xem: Windows Phone 8.1 – Tìm hiểu tính năng Re-Installing và AutoUpdate

Tính năng này hoàn toàn mới trên Windows Phone 8.1 cho phép bạn có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng mà đã tải về thiết bị trức đó trên Store. Bạn có thể tải lại những ứng dụng và Game đã tải trước đó bằng cách truy cập vào Store rồi chuyển qua “My App” (Hình bên dưới).

2. Tính năng AutoUpdate.

Tính năng này chỉ có trên Windows Phone 8.1, so với Windows Phone 8 thì việc cập nhật dễ dàng hơn nhiều. Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào Settings > Applications (Hình bên dưới)

Bước 2: Chọn vào Store rồi tìm đến App Updates.

Tại đây bạn chuyển nút sang “On” của dòng “Update app automatically”.

Ngoài ra bạn cũng có thể chặn không AutoUpdate khi dùng mạng 3G gây tốn dung lượng, chỉ cho AutoUpdate khi sử dụng mạng Wifi bằng cách chuyển sang chế độ “On” của “only get updates over wi-fi” (Hình bên dưới)

https://9mobi.vn/windows-phone-81-tim-hieu-tinh-nang-re-installing-va-autoupdate-95n.aspx

Với bài trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thêm hai ứng dụng mới được cập nhật trên Windows Phone 8.1. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng mới tại taimienphi.vn

Chúc bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button