Hỏi Đáp

Windows Phone không vào được Facebook ?

Hiện tại Windows Phone của em không vào được Facebook, em muốn hỏi anh chị bên 9mobi.vn về cách khắc phục lỗi này cho điện thoại của mình.

Email: Quannguyen***@hotmail.com

Bạn đang xem: Windows Phone không vào được Facebook ?

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh, người dùng sau khi đăng ký tài khoản có thể đăng nhập Facebook trên các nền tảng khác nhau từ máy tính cho tới điện thoại, máy tính bảng… và dĩ nhiên với Windows Phone bạn hoàn toàn có thể làm điều này.

Fix lỗi Windows Phone không vào được Facebook

Có một số lý do khác nhau khiến Windows Phone không vào được Facebook như không có kết nối Internet, không bật 3G, chặn quyền truy cập ứng dụng, DNS không cho phép truy cập facebook… trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách vào Facebook bị chặn trên Windows Phone rất có thể bạn chưa tiếp cận được nội dung bài viết đó. Hãy tham khảo lại cách làm để thực hiện trên thiết bị của mình.

winphone khong vao duoc facebook

Cách vào Facebook bị chặn trên Windows Phone

https://9mobi.vn/windows-phone-lumia-khong-vao-duoc-facebook-3693n.aspx

Đối với người dùng iPhone khi không thể truy cập được ứng dụng này có thể tham khảo hướng dẫn vào Facebook bị chặn trên iPhone thông qua việc sử dụng các trình duyệt khác nhau, fix iP, đổi DNS… Nhìn chung đó cũng là cách để bạn vào Facebook bị chặn trên Android khi sử dụng SamSung, OPPO, HTC, SONY, Zenfone… Chúc bạn sớm sử dụng được Facebook trên Windows Phone của mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button