Thủ Thuật

Windows Phone – Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí

Bạn đang không biết sử dụng các ứng dụng nào để chỉnh sửa ảnh hay quay Vieo trên Windows Phone. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được công việc này.

Sử dụng SmartPhone để ghi lại những đoạn Video hay những bức hình đẹp để rồi chia sẻ cho mọi người trên các trang mạng xã hội hoặc Email cùng biết là một su hướng của giới trẻ hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng mới được ra mắt sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.

Bạn đang xem: Windows Phone – Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí

1. Movie Moments for Windows Phone

Movie Moments for Windows Phone là một ứng dụng trên thiết bị di động dùng để quay Video và có chỉnh sửa những Video đó một cách chuyên nghiệp và miễn phí. Từ đó bạn có thể chia sẻ với bạn bàn qua các trang mạng xã hội.

Với ưng dụng này tích hợp với cả Windows Phone 8.1  và cả Windows 8 (máy tính) nên các bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các thiết bị đó.

Các bạn có thể tải về ứng dụng Movie Moments for Windows Phone cho các thiết bị di động của mình.

2. Project Tripod for Windows Phone

Project Tripod for Windows Phone là một ứng dụng dùng để chụp ảnh trên các thiết bị di động, ứng dụng này giúp bạn quan sát được sự thay đổi về thời gian của khung hình. Ngoài ra bạn cũng có thể ghép chúng thành tác phẩm mang đậm tính cách riêng với công cụ có sẵn.

Các bạn có thể tải về ứng dụng Project Tripod for Windows Phone cho thiết bị của mình.

3. Mirror Cam for Windows Phone.

Mirror Cam for Windows Phone là ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp, giúp bạn có thể tạo ra được hiệu ứng gương hoặc hoặc tạo các hiệu ứng nhân đôi theo chiều dọc hoặc ngang tùy lựa chọn để có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội hoặc chia sẻ qua Email.

Bạn có thể tải về ứng dụng Mirror Cam for Windows Phone cho các thiết bị di động của mình.

4. SplitPic for Windows Phone.

https://9mobi.vn/windows-phone-ung-dung-moi-chinh-sua-anh-quay-video-mien-phi-102n.aspx

SplitPic for Windows Phone với ứng dụng này thì người dùng có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình một các độc đáo như có thể xóa một phần hoặc toàn phần cảnh vật, có thể nhân đôi chủ thể, và rất nhiều các hiệu ứng độc đáo khác mà người dùng có thể khám phá.

Đọc giả có thể tải về ứng dụng SplitPic for Windows Phone về cho các thiết bị di động của mình sử dụng Windows Phone.

Trên đây là tổng hợp một số những ứng dụng dùng để chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh, quay Video đồng thời có thể thêm các hiệu ứng độc đáo cho sản phẩm của mình. Những ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí trên các thiết bị di động sử dụng Windows Phone. Các bạn có thể tải và cùng trải nghiệm.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button