Công Nghệ

WinRAR 5.00 bổ sung định dạng nén mới RAR5

Winrar được biết đến như một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất là Winrar 5.00 đã được phát hành với những thay đổi cũng nhưng cải thiện đáng kể về tính năng.

WinRAR 5.00 bổ sung thêm định dạng file nén mới, cải thiện khả năng và tốc độ nén, giải nén, sữa lỗi gõ lệnh và những thay đổi mới về chế độ lưu trữ.

Bạn đang xem: WinRAR 5.00 bổ sung định dạng nén mới RAR5

WinRAR 5.00 có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Phiên bản mới này bổ sụng thêm thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5.00.

Ngoài ra, tiện ích này cũng tích hợp sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, giúp bạn gõ câu lệnh chính xác hơn. WinRAR 5.00 sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx.

WinRAR 5.00 cũng có một thay đổi quan trọng đó là không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói, vì vậy nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.

Ở WinRAR 5.00, câu lệnh “rn” hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai. Khi giải nén gói ACE, WinRAR 5.00 có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh, ngay cả với những tập tin có dung lượng lớn và cấu trúc phức tạp. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao.

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: WinRAR 5.00 32bit hoặc WinRAR 5.00 64bit
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button