Thủ Thuật

Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram

Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram, như vậy từ bây giờ người dùng đã có thể kích hoạt tính năng để tạo thêm lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản Instagram của mình.

Bạn đang xem: Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram

Như 9mobi.vn đã đề cập trước đây, Instagram kích hoạt xác thực 2 yếu tố bằng cách sử dụng các ứng dụng như Google Authenticator và Duo Mobile, hứa hẹn sẽ bảo vệ quy trình đăng nhập của người dùng an toàn hơn thay vì sử dụng tùy chọn gửi mã đăng nhập về số điện thoại mà người dùng đăng ký như trước đây.

Tải Instagram về máy và cài đặt tại đây.

– Download Instagram cho Android

– Download Instagram cho iPhone

Để kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên Instagram, bạn truy cập mục bảo mật và riêng tư (Privacy and Security) nằm trong phần cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động, chọn Xác thực 2 yếu tố (Two-Factor Authentication) và chuyển đổi thanh trượt tùy chọn Authentication App sang trạng thái ON. Instagram có thể quét các trình xác thực tương thích trên thiết bị của bạn hoặc mời tải xuống và cài đặt các ứng dụng xác thực.

Lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng để xác thực 2 yếu tố trên Instagram chính là ngăn chặn, chống lại các cuộc tấn công SIM, chuyển hướng tin nhắn chứa mã xác thực đến một số điện thoại khác. Đồng thời để hạn chế việc kẻ tấn công đăng nhập trái phép tài khoản của người dùng.

Nếu chưa cài đặt Google Authenticator hoặc Duo Mobile, bạn có thể truy cập tại đây để tải các ứng dụng xác thực về máy và cài đặt.

Tải Google Authenticator tại đây: Google Authenticator

Tải Duo Mobile tại đây: Duo Mobile cho iPhone

https://9mobi.vn/xac-thuc-2-yeu-to-hien-co-san-cho-nguoi-dung-instagram-23807n.aspx

Không chỉ Instagram mà tài khoản Facebook của bạn cũng cần được bảo vệ bằng cách xác thực 2 yếu tố, tham khảo cách xác minh 2 bước Facebook bằng số điện thoại và làm theo hướng dẫn để bật xác 2 minh hai bước trên Facebook nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button