Game

Xe tăng quái vật đã quay trở lại thế giới World of Tanks vào mùa Halloween năm nay

Tựa game bắn xe tăng online – World of Tanks chào mừng mùa Halloween năm nay bằng cách đưa tất cả các cỗ xe tăng quái vật tiếng tăm quay trở lại và người chơi có thể kiếm được chúng thông qua thử thách Monster Hunter.

Thời điểm bóng tối bao trùm trên khắp chiến trường đã tới và cơn gió lạnh buốt đang len lỏi vào gara để xe tăng của mọi người chơi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Halloween đã đến với World of Tanks.

Bạn đang xem: Xe tăng quái vật đã quay trở lại thế giới World of Tanks vào mùa Halloween năm nay

Sự trở lại của xe tăng quái vật trogn World Of Tanks

Sự kiện Halloween trong World Of Tanks

Halloween là một ngày lễ lớn trong năm và cứ đến tháng 10, nhà phát triển World of Tanks sẽ tổ chức một số sự kiện ma quái ngoạn mục cho người chơi của mình và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Thử thách Monster Hunter và những chiếc xe tăng quái vật đã có mặt trong World of Tanks.

xe tang quai vat da quay tro lai the gioi world of tanks vao mua halloween nam nay

Monster Hunter biến mọi cỗ xe bọc thép thành những quái thú của chiến trường. Từ ngày 13/10 đến 2/11, bạn sẽ theo đuổi các ngưỡng XP dựa trên số XP bạn kiếm được trong các cuộc chiến nhiều người chơi thông thường. Tại một số ngưỡng, bạn sẽ nhận được phần thưởng như điểm Level hoặc Silver cho season hiện đang diễn ra. Ở một số ngưỡng khác, bạn sẽ có tùy chọn để nhận được 1 trong 10 cỗ xe tăng quái vật hung tàn. Bạn chỉ được chọn một xe tăng quái vật trong mùa Halloween này, do đó, hãy đưa ra lựa chọn thông minh.

xe tang quai vat da tro lai world of tanks vao le hoi halloween

10 cỗ xe tăng quái vật đến với mùa Halloween năm nay bao gồm Dragon Type 62, Höllenhund leKpz M 41 90, Lycan T71, Kaiju O-I, Gorynych KV-5, Revenant Kraft’s Panther, Bog Horror, Wraith Panzer 58, Bellerophon Centurion Mk. 5/1 RAAC và Inferno Chimera.

Bên cạnh đó để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành bạn có thể nhập code thông qua trò chơi.

Mỗi xe tăng là một chiến binh hung hãn trong những khoảng thời gian bình thường trong năm. Tuy nhiên, tuần lễ Halloween là thời điểm bạn sẽ nhìn thấy tiềm năng thực sự của từng con quái thú này. Từ ngày 27/10 đến ngày 2/11, sự kiện Monster Mash sẽ đánh thức sức mạnh và khả năng độc đáo trong mỗi cỗ xe tăng quái vật. Chơi trên 1 trong 2 bản đồ Halloween đặc biệt của World of Tanks là Grim Graveyard và Dead City để chứng kiến sự thức tỉnh của xe tăng quái vật và chiến đấu trong vẻ huy hoàng đầy ma mị của nó.

halloween trong world of tanks se co xe tang quai vat xuat hien

Thật khó để chọn ra cỗ xe tăng yêu thích nhất, nhưng ngoài việc có thể kiếm được một chiếc xe tăng quái vật trong thử thách Monster Hunter, bạn cũng sẽ có thể mua chúng từ cửa hàng trong suốt sự kiện.

Bên cạnh niềm vui thú vị của Monster Mash, các xe tăng quái vật cung cấp một số lợi ích đặc biệt từ ngày 13/10 đến ngày 2/11. Trong thời gian đó, mỗi đội lái xe tăng quái vật sẽ kiếm được gấp đôi Crew XP. Ngoài ra, xe tăng quái vật được mua từ cửa hàng sẽ đủ điều kiện cho Monster Drop Op, cho phép bạn nhận một phần thưởng Drop ngẫu nhiên cho mỗi chiến thắng với xe tăng quái vật đã mua ở chế độ nhiều người chơi hoặc Monster Mash. Phần thưởng Drop có thể bao gồm XP Boosters, Repair Kits, Silver và hơn thế nữa.

xe tang quai vat da quay tro lai the gioi world of tanks vao mua halloween toi day

Và nếu bạn không sở hữu một chiếc xe tăng quái vật, đừng lo lắng vì sự kiện Halloween sẽ không trôi qua mà không cho người chơi cơ hội ám chiến trường. Từ ngày 27/10 đến ngày 2/11, Spectre sẽ có sẵn cho mọi người sử dụng trên bản đồ Monster Mash. Hãy bước vào chiến trường cùng chiếc xe tăng ma quái này và phi hành đoàn xương xẩu của nó trước khi nó biến mất.

Link tải World of Tanks mới nhất:

=> Link tải World of Tanks cho PC

=> Link tải World of Tanks cho Xbox One


Trên đây là những thông tin về sự kiện trong Halloween của World Of Tanks mà bạn cần biết. Bên cạnh đó Free Fire cũng là một tựa game thu hút được rất nhiều người chơi đặc biệt là trong sự kiện Halloween Free Fire 2020 sắp sửa diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button