Thủ Thuật

Xem Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại 19h ngày 5/9

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ được diễn ra vào 19h ngày 5/9 tới đây, nếu không có điều kiện xem trực tiếp qua tivi trận đấu thư hùng này, các bạn hoàn toàn có thể xem trên điện thoại theo cách mà 9Mobi hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Xem Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại 19h ngày 5/9

Đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam là Đài truyền hình kĩ thuật số VTCĐài tiếng nói Việt Nam VOV. Các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến các trận đấu này thông qua các kênh truyền hình như: VTC1, VTC2, VTC3, VOV1, VOV2, VOV3…Nếu không có điều kiện xem trực tiếp trên điện thoại, các bạn có thể tải ứng dụng mobile của các đơn vị này về điện thoại và xem một cách dễ dàng.

Trận thư hùng giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra 19h ngày 5/9

– Download VTC Play cho Android

– Download VTC Play cho iPhone

Cách xem Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại ngày 5/9

Bước 1: Đầu tiên các bạn download ứng dụng VTC Play về điện thoại. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải trên hệ điều hành Android. Các bạn dùng hệ điều hành iOS cũng thao tác tìm kiếm tương tự để có thể tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play sau đó tìm kiếm với từ khóa: VTC Play , tiếp đến chọn vào biểu tượng như bên dưới đây và ấn Cài đặt .

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 2

Bước 3: Một thông báo hiện lên các bạn chọn vào Chấp nhận .

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 3

Bước 4: Các bạn ngồi đợi để quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất. Sau đó lựa chọn Mở .

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 4

Bước 5: Giao diện của ứng dụng VTC Play khi được mở lên. Để xem tivi trực tuyến các bạn lựa chọn vào biểu tượng Tivi nằm trên thanh ngang của ứng dụng.

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 5

Bước 6: Lúc này ứng dụng VTC Play sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản . Nếu chưa có các bạn chọn vào Đăng ký . Ở đây mình chưa có tài khoản nên mình sẽ chọn vào Đăng ký.

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 6

Bước 7: Bạn tiến hành nhập số điện thoại đăng ký ->Tiếp theo . Một mã xác nhận được gửi về điện thoại, bạn nhập mã đó vào trong ứng dụng ->Tiếp tục .

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 7

Bước 8 : Tiếp đến bạn tiến hành nhập mật khẩu cho tài khoản đăng ký ->Hoàn thành .

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 8

Bước 9: Giờ đây bạn có thể xem các kênh của VTC và một số kênh truyền hình khác có trên ứng dụng VTC Play. Để chuyển sang các kênh khác muốn xem bạn di chuyển thanh ngang phía bên dưới.

xem viet nam vs thai lan tren dien thoai 19h ngay 5 9 9

Bước 10: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng VTC Play để xem các kênh VTC trực tuyến. Công việc còn lại của bạn bây giờ đó là đợi đến 19h ngày 5/9/2019 bật ứng dụng này lên và thưởng thức trận thư hùng giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

https://9mobi.vn/xem-viet-nam-vs-thai-lan-tren-dien-thoai-19h-ngay-5-9-25216n.aspx

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách xem Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại 19h ngày 5/9. Các bạn lưu ý truy cập ứng dụng này sớm một chút khoảng trước trận đấu 15 phút. Nếu truy cập ứng dụng VTC Play vào đúng lúc bắt đầu trận đấu bạn có thể gặp hiện tượng nghẽn mạng do nhiều người truy cập cùng lúc và sẽ khiến bạn gặp gián đoạn không thể xem được trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button