Hỏi Đáp

Xin quẻ đầu năm, gieo quẻ Tết 2016

Xin quẻ đầu năm là một trong những phong tục tập quán tồn tại lâu đời trên bề dày văn hóa Việt, người xưa thường sử dụng nó trong những ngày đầu tiên của năm mới với mục đích sự đoán những tài lộc, vận hạn trong năm.

Cùng với việc xem tử vi 12 con giáp chúng ta có thể xem lịch âm dương, xem ngày tốt xấu, xem bói ngày, bói tình yêu… và cũng có thể xin quẻ đầu năm ngay trên di động của mình.

Bạn đang xem: Xin quẻ đầu năm, gieo quẻ Tết 2016

HƯỚNG DẪN XIN QUẺ ĐẦU NĂM, GIEO QUẺ TẾT 2016 TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hiện tại có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng xin quẻ đầu năm, gieo quẻ Tết 2016 một trong số đó phải kể tới là Xin quẻ “bói” hay còn gọi là xin xăm.

1. Tải ứng dụng xem quẻ đầu năm

– Tải Xin quẻ “bói” cho Android: Xin quẻ “bói”

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng các bạn nhấn Bắt đầu như hình bên dưới để thực hiện xin quẻ đầu năm. Ứng dụng có giao diện khá thân thiện chính vì vậy người mới dùng cũng không thấy bỡ ngỡ.

2. Lấy quẻ

Để lấy quẻ bạn chỉ cần lắc điện thoại của mình cho tới khi nào có 1 quẻ rơi xuống; trường hợp bạn nhận được nhiều thẻ bạn chỉ chọn lấy một số thẻ mà thôi. Ứng dụng không cho phép chọn nhiều thẻ để xem kết quả cùng một lúc.

gieo que dau nam

3. Xem kết quả

gieo que tet 2016

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy các bạn đã có thể xem quẻ đầu năm ngay trên điện thoại di động của mình rồi. Ngoài ra để xem bói theo ngày bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết xem bói ngày trên điện thoại di động. Chúc các bạn và gia đình một năm mới An khang – thịnh vượng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button